Tải Game Android gMO Minh Kiếm Online

Share:

Minh Kiếm - Quần hùng hội ngộ


Minh Kiếm là một game mobile thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang thời gian thực được xây dựng từ những tiểu thuyết kiếm hiệp của các nhà văn nổi tiếng như “Kim Dung, Cổ Long… Nội dung của game đã được xây dựng một cách hoàn thiện giúp cho game thủ Việt bám sát được nội dung cũng như dễ dàng thao tác với game. 
Minh Kiếm Online
Tải Game Minh Kiếm  người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật tiểu tốt giang hồ, trong quá trình vân du thiên hạ cùng gặp gỡ, kết bái cũng như bị cuốn theo những ân oán giang hồ và nữ nhi tình trường. Khi đã biết cốt chuyệt game thủ sẵn sang ngồi hàng giờ cày cấp để có thể theo dõi được bước chân nhân vật mình như thế nào. Nhiệm vụ cho người chơi trong game được hướng dẫn một cách khá chi tiết, chỉ cần thao tác chạm vào NPC hay những địa điểm là nhân vật tự động tìm đến.
Minh Kiếm Online
Tuy là một game đồ họa 2D và có lỗi chơi di chuyển ngang nhưng đồ họa của game sẽ không làm cho người chơi thất vọng một chút nào cả. Những cử chỉ hoạt động của nhân vật là khá mượt mà và chính xác, đáp ứng tốt khi có sự điều khiển từ người chơi. Sự phân bố màu sắc game lại khá hài hòa, âm thanh nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu cho người chơi.
Minh Kiếm Online
Hệ thống skill trong Minh Kiếm khá đa dạng và nhiều lối đi khác nhau cho người chơi lựa chọn, đặc biệt tới những cấp độ cao, người chơi sẽ học được những kỹ năng có tỷ lệ xuất chiêu.Với thế mạnh là sự dung hòa, kết hợp của hai yếu tố cốt truyện và game play có thể giúp người chơi cảm giác phiêu khi được trải nghiệm ngay từ những phút đầu tiên.
Upload bởi: keeng