Tải Game QHeroes VTC Online Cho Android, iOS

Share:

QHeroes - Game di động xuất sắc nhất 2015


Nếu bạn là một người yêu thích những game chiến thuật đăc sắc kết hợp với nhập vai 3D thì hãy đến với QHeroes. Game được nhà phát hành VTC mua lại và âm thầm ra mắt game thủ việt trong thời gian gần đây với cốt truyện dựa theo theo nội dung nguyên tác tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa một trong tứ đại danh tác của Trung Quốc.

Xem thêm game online cùng thể loại:

- Phong vân truyền kỳ - game PK cực đã
- Hoàng đế online - xứng danh anh hùng

QHeroes
Tham gia và Game QHeroes người chơi sẽ gia nhập 1 trong 3 nước: Ngụy, Thục, Ngô và chọn 1 trong 4 loại nhân vật để phát triển đế quốc của riêng mình.Game không chỉ đơn thuần cày cuốc kiếm tài nguyên, thu thập tướng sĩ, cường hóa trang bị mà còn yêu cầu người chơi phải vận dung, nghiên cứu nhiều sơ đồ chiến thuật khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.
QHeroes
Với cách chơi đơn giản, dễ hiểu người chơi sẽ nhập vai và rèn luyện cho nhân vật của mình lên level để trở nên mạnh. Nhưng với cách chơi dàn trân thì bạn phải là người có óc tính toán và chiến thuật một cách hợp lý. Một điểm mới mẻ nữa có trong QHeroes Online là người chơi hoàn toàn có thể thoải mái PK theo các hình thức: cá nhân, tổ đội, chiến bang, chiến quốc, liên chiến Server và cả lúc săn boss để tranh giành được vị thế cao nhất.
QHeroes
Về cơ bản, Q-Heroes sở hữu bộ đồ họa chibi dựa trên nền tảng Unity 3D được thiết kế đẹp mắt và chau chuốt, khá phù hợp với thị hiếu người chơi game di động hiện nay. Bên cạnh đó cốt truyện game cũng được đánh giá cao về việc phát triển xuyên suốt game là toàn bộ nội dung câu chuyện Tam Quốc sẽ được tái hiện hoàn toàn chân thực thông qua từng nhiệm vụ, phụ bản hay các trận đánh nổi tiếng. Đây chắc chắn sẽ là một món ăn lạ cho người hâm mộ game di động vào dịp cuối năm 2015 này.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy