Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Cho Android, iOS

Share:

Võ Lâm Kỳ Hiệp - Game nhâp vai di động cực chất


Là một trong những game nhập vai nền tảng đồ họa 3D cho Android, iOS cực hot trong năm 2015 được xây dựng dựa trên cốt truyện kiếm hiệp hấp dẫn. Với hệ thống chiến trường PK khốc liệt cùng những trận chiến đấu công thủ thành hoành tráng hàng nghìn người đang vẫy gọi. Liệu bạn có đủ bản lĩnh để tham gia?
Võ Lâm Kỳ Hiệp
Tham gia vào Game Võ Lâm Kỳ Hiệp người chơi sẽ được nhập vai các nhân vật nổi tiếng trong game và tham gia vào cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa, tiêu diệt các thế lực tà ác xâm phạm cuộc sống bình yên của dân chúng trong các thành trì. Sẽ có 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn là: Chiến Binh, Pháp Sư, Đạo sĩ.
Võ Lâm Kỳ Hiệp
Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng như hệ thống trang bị chính là điểm nhấn nổi bật trong Võ Lâm Mobile. Các kỹ năng của nhân vật đều được nhà sản xuất đầu tư rất kỹ lưỡng khiến cho sự chi tiết khi ra skill ở mức độ cực cao khiến cho các chiêu thức trở nên vô cùng đẹp mắt kết hợp với đồ họa 3D sẽ khiến cho người chơi như được chính mình tham gia và game vậy.
Võ Lâm Kỳ Hiệp

Một vài tính năng chính đáng để trải nghiệm của Võ Lâm:

• Chiến đấu nhiều chế độ khác nhau ở mọi nơi mọi lúc
• Tính năng cường hóa phong phú và độc đáo
• Có thể giao dịch bằng nguyên bảo, tự do trao đổi vật phẩm
• Làm sống lại thế giới game nhập vai cổ điển đầy màu sắc trên PC
Nếu bạn là người đam mê những câu truyện kiếm hiệp và thích chơi game trên mobile với đồ họa cực chất cùng lối đánh PK cực đỉnh cùng hệ thống tương tác giữa những game thủ với nhau trong game một cách chân thực thì hãy trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay nhé.
Upload by: tai tubemate
Tải Về Máy