Tải Google Maps Ứng Dụng Bản Đồ Tốt Nhất

Share:

Google Maps Cho Android, iOS, Java


Bạn là một người thích đi du lịch cùng bạn bè, khám phá những vùng đất mới, những con người mới thì việc sử dụng bản đồ là không thể thiếu. Google Maps là một trong những phần mềm của Google với kho dữ liệu khổng lồ về tất cả các địa điểm du lịch, các tuyến đường, với bản đồ Google Maps bạn sẽ không cần phải mang theo bản đồ giấy nữa mà tất cả nằm gọn trong chiếc điện thoại của bạn.

Google Maps
Với công nghệ định vị GPS vô cùng chính xác, Google Maps luôn định vị chính xác ban đang ở địa điểm nào hay xác định tuyến đường ngắn nhất mà bạn cần di chuyển đến. Khi bạn chọn một cung đường mới, Maps sẽ hiển thị lane guidance - hướng dẫn làn đường - hiển thị ở góc trên cùng bên trái của giao diện của con đường với làn nào đường bạn nên đi, ngã rẽ tiếp theo hoặc lối thoát trước khi tới được đó.
Google Maps
Với kho dữ liệu khổng lồ, Bản đồ toàn diện, chính xác ở 200 quốc gia và thông tin hữu ích về hơn 100 triệu địa điểm trên toàn thế giới. Tham quan các thành phố với chế độ xem phố 360 độ tuyệt đẹp và xem bên trong các nhà hàng, viện bảo tàng và nhiều hơn nữa. Đăng nhập để lưu địa điểm yêu thích, nhận các khuyến nghị phù hợp và truy cập các tìm kiếm trước đây trên các thiết bị.
Google Maps

Một vài tính năng chính của Google Maps:

• Bản đồ toàn diện, chính xác tại 220 quốc gia và lãnh thổ
• Điều hướng GPS có hướng dẫn bằng giọng nói dành cho lái xe, đi xe đạp và đi bộ
• Chỉ đường phương tiện và bản đồ cho hơn 15.000 thị trấn và thành phố
• Tình trạng giao thông trực tiếp, báo cáo sự cố và định tuyến lại tự động để tìm tuyến đường tốt nhất
• Thông tin chi tiết về hơn 100 triệu địa điểm
• Chế độ xem phố và hình ảnh trong nhà cho các nhà hàng, bảo tàng và các địa điểm khác

Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy