Tải Game Dumb Ways To Die 2 Cho Android, iOS

Share:

Dumb Ways To Die 2  - Game trí tuệ vui nhộn


Dumb Ways To Die là tựa game mobile thu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có cả Việt Nam. Kế thừa sự thành công này, phần 2 của game được ra mắt với nhiều cái chết lãng xẹt hơn, hứa hẹn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Cái tên của game dường như nói lên tất cả, những nhân vật trong trò chơi là những sinh vật vô cùng mỏng manh, yếu đuối và dễ…chết.
Airheads Jump - game nhảy bất tận vui nhộn
Cách chơi của Dumb Ways To Die 2 cực kỳ đơn giản nhưng rất dễ gây nản, người chơi chỉ việc làm theo hướng dẫn để tránh những cái chết lãng xẹt là qua màn, cố gắng qua càng nhiều màn càng tốt với 3 mạng cho sẵn. Có thể xem mỗi màn như 1 mini-game với cách chơi khác nhau, đòi hỏi người chơi có khả năng đọc hiểu tiếng Anh thật nhanh, bởi vì chỉ cần chậm vài giây thôi là thua đấy, nhất là những màn sau khi tốc độ được tăng lên.
Dumb Ways To Die 2 được phát triển từ 1 dự án an toàn đường sắt ở Melbourne nên bạn sẽ phải di chuyển bằng xe lửa từ khu vực này tới khu vực khác, mỗi khu có khoảng 10 cách chết khác nhau để bạn tha hồ trải nghiệm, đồng thời có 1 số khu phải kiếm đủ lượng vé nhất định để mở khóa. Thậm chí còn có khu tên là Dumbest of the Dumb.
Khi nói đến các đề tài chết chóc vào trong game, người ta hay liên tưởng đến những cảnh giết người đầy máu me, những kẻ sát nhân man rợ, nhưng với Dumb Ways To Die 2 thì không hề. Hình ảnh trong game vô cùng trong sáng, các nhân vật được thiết kế khá là hài hước với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau, những tai nạn cũng được giảm thiểu yếu tố máu me để phù hợp hơn với thể loại game giải trí. Với lối chơi thú vị, các tai nạn hài hước cùng những bài học khá bổ ích khi đi xe lửa, Dumb Ways To Die 2 rất thích hợp để được dùng như một công cụ vừa học vừa chơi cho trẻ, cũng như để giải trí xả ‘stress’ cho mọi lứa tuổi.
Upload bởi: tai photowonder
Tải Về Máy