Tải Game 9 Shot Bắn Súng Đẳng Cấp Cho Android, iOS

Share:

9shot - NiceShot game bắn súng cho teen


9shot Online một sản phẩm GMO cho Android và iOS đã đươc ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Là một trong những game mobile lọt vào top những game hay nhất tại Mỹ và Hàn Quốc thì 9Shot nhanh chóng được đưa về Việt Nam để hâm nóng thị trường game di động vốn dĩ đang rất sôi động. Thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ 9Shot khá dễ chơi và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi.
- Mobi army 2 - game bắn súng huyền thoại
- Teen du ký - trổ tài bắn súng

9 Shot
Đến với Game 9shot Online, người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật là Kiếm sĩ, Thích Khách, Súng thần và Pháp sư. Mỗi môt lớp nhân vật lại có những kỹ năng tác chiến khác nhau đem lại sự phong phú cho game cũng như sự lưa chọn của người chơi. Để vận dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng của các nhân vật người chơi cần tìm hiểu kỹ và chọn cho mình một lối chơi phù hợp.
9 Shot
9shot Online cung cấp cho người chơi 2 phong cách chơi chính đó là chiến đấu online với những người chơi khác và lâp tổ đội đi ải săn boss. Với mỗi kiểu chơi sẽ tạo cho người chơi những kỹ năng của bản thân được tỏa sáng. Với lối chơi đầy tính sáng tạo, Game 9Shot đưa người chơi vào một thế giới huyền ảo nơi phép thuật có ở khắp mọi nơi, một thế giới của những anh hùng cùng nhau tề tựu để đánh bại ma vương, mang lại bình yên cho loài người.
9 Shot
Ngoài ra, với một game có nhiều người chơi, tính năng guild là không thể thiếu. 9Shot cung cấp cho ngươi chơi một hệ thống guild đầy đủ các tính năng, từ nữ thần chúc phúc đến guild chiến và cả bí cảnh bang hội. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất của 9Shot chính là tính năng Biến hình. Người chơi có thể tùy ý biến hình thành các Hero đã quen thuộc với tất cả chúng ta như Thor, Iron man, Naruto, Elsa,… bằng việc mua các set nhân vật có trong shop để tăng tính sáng  tạo cũng như tạo stylelish riêng biệt.
Upload bởi: photowonder
Tải Về Máy