Tải Bá Tam Quốc Game Chiến Thuật Kiểu Mới

Share:

Bá Tam Quốc - Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật


Bá Tam Quốc là tựa game chiến thuật đặc sắc kết hợp với nhập vai độc đáo, đồng thời là game thẻ bài đầu tiên thế hệ thứ 4 tại Việt Nam. Với những điểm độc và lạ này thì game sẽ mang một làn gió mới đến cộng đồng game thủ Việt. Với cái tiên hài hước ở bản gốc "Tam Quốc Chịch" thì sau khi về Việt Nam thì game đã được thay một cái tên mới hài hòa hơn đó là Bá Tam Quốc và ra mắt cho 2 hệ điều hành là Android, iOS.
Bá Giang Hồ - tuyệt phẩm Kim Dung truyện
Tam Quốc Bùm Chíu - Game thủ pháp chiến thuậ cực đỉnh

Bá Tam Quốc tuy là lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng không quá cứng nhắc, một số lời thoại giữa các nhân vật trong game khá hài hước sẽ đem lại những tiếng cười cho game thủ. Đến với game thì người chơi sẽ thấy được rất nhiều vị tướng nổi tiếng như: Trương Phi, Tôn Sách, Lưu Bị, Điêu Thuyền.. Bạn sẽ có cơ hội trở thành vị tướng thực sự được tự do điều khiển binh tướng trong chiến đấu, tham gia vào các trận đấu lịch sử cũng như được mãn nhãn ngắm nhìn nhân vật của mình. Trong quá trình chơi game bạn chỉ việc sắp xếp hợp lý đội hình chiến đấu và sau đó chỉ cần chiêm ngưỡng binh lính của mình chiến đấu mà không cần phải làm gì, nếu thích thay đổi chiến thuật hay chiêu thức bạn sẽ có những tùy chọn riêng trong trận chiến.
Giao diện trong game được thiết kế khá thông minh, dễ bao quát trận địa giúp cho game thủ dễ dàng thao tác mà không làm vướng đi tầm nhìn. Cũng như nhiều tựa game chiến thuật khác hoạt động chủ yêu trong game vẫn là hình thức vượt ải với cấp độ tăng dần. Đồ họa game hoàn toàn là 3D, từ thành chính cho đến các trận đánh trong phụ bản. Cảnh vật được thiết kế khá đẹp mắt, mang lại cảm giác như trong một trận chiến Tam Quốc thực sự, khi 2 cánh quân tiến vào tấn công lẫn nhau. Các hiệu ứng hình ảnh của kỹ năng và quân lính trông khá chân thực.

Tính năng chính trong game:

• Bối cảnh thời tam quốc
• Hơn 100 Danh Tướng quen thuộc (và đang TIẾP TỤC UPDATE! )
• Dàn sao LỒNG TIẾNG và COSPLAY hoành tráng
• Tính năng "chạm" để tung ra những skill đặc biệt của từng Danh Tướng
• PvP với BẠN BÈ
• Cùng BẠN BÈ tham gia những trận bang chiến 10 vs 100
• Đấu trường + boss Thế Giới
• Nhiều GIẢI ĐẤU liên tục với quy mô phần thưởng chưa từng có trên Mobile
Upload bởi: tubemate 2.2.5
Tải Về Máy