Tải Game Cơn Lốc Trái Cây Cho Android

Share:

Cơn Lốc Trái Cây là một tựa game puzzle hot nhất năm 2015


Cơn Lốc Trái Cây một trong những game offline cho android có lối chơi theo phong cách chơi của tựa game xếp kim cương huyền thoại hot nhất 2015. Điểm khác biệt so với các tựa game tiêu trừ khác là Cơn Lốc Trái Cây sở hữu một lối chơi phong phú, vượt qua những mô tuýp cũ. Với “Cơn lốc trái cây” bạn không chỉ khiêu chiến với các cửa ải mà còn phải thử thách với chính bản thân mình để vượt qua những cạm bẫy phía trước.

Cơn Lốc Trái Cây
Đến với Game Cơn Lốc Trái Cây người chơi sẽ được khám phá 80 cửa ải, mỗi cửa là một thử thách khác nhau, đưa bạn đến với thể giới trái cây kỳ thú. Đây không chỉ là những loại trái cây bình thường mà là “trái cây phép thuật”, nhờ có chúng hành trình khám phá của bạn sẽ không còn đơn độc và khó nhằn. Mỗi một loại trái cây có từng phép thuật riêng.
Cơn Lốc Trái Cây
Với Phiên bản Cơn Lốc Trái Cây 2015 ngoài cách chơi thông thường như những tựa game kim cương khác thì cách chơi theo kiểu “Khiêu chiến” sẽ giúp bạn khẳng định bản thân. Mỗi một “trận chiến” đều có những phần thưởng hấp dẫn dành tặng bạn. Nhiệm vụ chính của bạn trong game vẫn là sắp xếp những trái cây cùng loại với nhau thành hàng ngang hay cột dọc, hãy cố gắng xếp càng được nhiều càng tốt vì nó sẽ tạo nên combo để tạo ra những loại trái cây có sức công phá mạnh hơn nhé.
Cơn Lốc Trái Cây
Ngoài lối chơi phong phú và độc đáo thì hệ thống quà tặng trong Cơn Lốc Trái Cây cũng là một điểm mới và thu hấp dẫn người chơi. Ngoài những phần thưởng có trong game bạn còn có thể thu thập sao để có thể đổi những phần quà hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, trong quá trình chơi hãy cố gắng lựa chọn phương án tối ưu nhất để thu thập càng nhiều Sao hơn nữa nhé. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!
Upload bởi: ninja shool