Tải Game Bắn Súng Contract Killer 2

Share:

Contract Killer 2 - Game bắn súng góc nhìn thứ 3 cực đã


Là tựa game nhập vai bắn súng offline hấp dẫn cho điện thoại Android, Contract Killer 2 là sự thành công tiếp theo của phiên bản Contract Killer đầu tiên, sự ra mắt phiên bản mới này sẽ mang đến những trải nghiệm mới hơn và hấp dẫn hơn nữa cho những ai là là fan của những game bắn súng trên điện thoại.

Contract Killer 2
Trong Game Contract Killer 2 người chơi vẫn đóng vai một tay sát thủ thực hiện các hợp đồng giết thuê, nhưng sau thành công vang dội tới từ phần 1 thì tên tuổi của sát thủ bí ẩn xuất quỷ nhập thần này cũng bắt đầu nổi tiếng trong thế giới ngầm nhưng vẫn chưa một ai được giáp mặt với tay sát thủ này. Vì sự nổi tiếng mà những hợp đồng béo bở cũng đến với anh ta nhiều hơn và số tiền thu được thì không hề nhỏ một chút nào. Là phần tiếp nối nhưng lại tạo cảm giác mới mẻ đối với những game thủ ruột của phần trước, những nhiệm vụ với độ khó cao hơn, các loại game và vũ khí cũng nhiều hơn và điển hình là tính năng mà những thứ đồ chơi chết người này mang tới khiến các tay súng cảm thấy kích thích hơn bao giờ hết.
Contract Killer 2
Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là tham gia vào các nhiệm vụ giết các tay trùm sừng sỏ nhưng hệ thống nhiệm vụ đã được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều. Sẽ không phải zoom mục tiêu theo phương pháp cổ điển xưa nữa mà với tính năng Glu việc xác định mục tiêu sẽ trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn rất nhiều khi mà đa số vị trí của bạn là trên mái nhà, hạn chế một số lượng đạn kha khá để hạ gục đối thủ. Nhưng áp lực cũng sẽ được tăng lên khi bộ đếm thời gian luôn treo trước mặt và nếu như trước khi nó reo lên mà mục tiêu vẫn chưa được tiêu diệt đồng nghĩa hợp đồng của bạn không được hoàn thành và sẽ chẳng có một xu nào cho kẻ bại trận.
Contract Killer 2
Số lượng kẻ thù trong mỗi màn đấu đều tăng lên và đồng thời chúng cũng được trang bị những vũ khí hiện đại hơn nữa, chính vì thế bạn hãy cẩn thận và phản ứng nhanh hơn để có thể chọn được vị trí ẩn nấp phù hợp và hạ chúng một cách nhanh chóng là điểm mấu chốt có thể chiến thắng trong Contract Killer 2. Vẫn mang trong minh điểm mạnh chính là đồ họa 3D sắc nét game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm trung thực nhất, những hiệu ứng cháy nổ trong game kết hợp với những màn đấu súng sẽ làm cho game trở nên cay cấn hơn nhiều.
Upload bởi: tai keeng vip
Tải Về Máy