Tải Game Đấu Trường Saga Xếp Hình Vui Nhộn

Share:

Đấu Trường Saga - Cốt truyện thần thoại phong cách chơi xếp hình cực vui


Đấu Trường Saga là một online mobile game được phát triển bởi Appl GP (Hàn Quốc). Trò chơi là sự kết hợp giữa thể loại game nhập vai và xếp ngọc, cùng lối đánh PvP đa dạng. Được xây dựng dựa trên câu truyện thần thoại RagnaRok cùng với tạo hình nhân vật trên nền đồ họa 2D tươi sáng game sẽ mang một phong cách chơi hoàn toàn mới lạ đến cộng đồng game thủ Việt. Phiên bản của game hiện tương thích tốt với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Đấu Trường Saga
Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi trong Đấu Trường Saga là phải xây dựng đội hình các tướng, sau đó tham gia vào các trận đấu theo dạng xếp ngọc. Các loại ngọc được chia thành nhiều dạng khác nhau căn cứ vào màu sắc khác nhau, tùy màu ngọc mà người chơi ăn được sẽ giúp kích hoạt các thao tác như: tấn công, phòng thủ, buff máu, tăng sát thương,... Kỹ thuật xếp ngọc đòi hỏi sự nhanh tay và tinh ý. Nếu có thể xếp ngọc nhanh và hợp lý, bạn có thể sử dụng các chuỗi combo hoặc kỹ năng để hạ gục đối thủ nhanh chóng.
 Đấu Trường Saga
Để cải thiện đội hình chiến đấu, game thủ có thể sử dụng tiền Vàng hay Kim Cương để mua thêm các trang bị, nâng cấp nhân vật lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, do Kim Cương là đơn vị tiền ảo thu thập qua các sự kiện và nạp tiền nên những trang bị được mua từ hình thức chi trả Kim Cương sẽ hiếm và khiến cho nhân vât của bạn bất khả chiến bại trong mọi trận chiến
Đấu Trường Saga

Tính năng chính trong Đấu Trường Saga:

- 1 đấu 1; 1 đấu 5 ...
- Đấu với Boss
- Đấu với người chơi khác
- Hệ thống vật phẩm/vũ khí đa dạng, nâng cấp theo level
- Hệ thống đội nhóm, lối chơi kết hợp kỹ năng và tấn công đa dạng
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy