Tải Game Fieldrunners 2 Miễn Phí Cho Android

Share:

Fieldrunners 2 - Game chiến thuật hấp dẫn


Fieldrunners 2 tựa game thủ thành chiến thuật vô cùng hấp dẫn cho Android. Fieldrunners được đánh giá là dòng game dễ gây nghiện nhờ hình ảnh đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh hùng hồn và lối chơi vô cùng hấp dẫn.Trong game, bạn sẽ vào vai một người chỉ huy lãnh đạo đội quân hùng hậu của mình để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Nhiệm vụ của bạn là giết được nhiều địch để thu tiền về trang bị vũ khí.

Fieldrunners 2
Tham gia vào Game Fieldrunners 2 bạn phải sử dụng tối đa sự phán đoán cũng như những tính toán hợp lý của mình để ngăn cản những đội quân xâm lược có thể chui vào tháp của mình. Chúng sẽ cố gắng vượt qua tháp bằng mọi giá. Bạn có thể tiêu diệt chúng để mua tháp phòng thủ, nâng cấp hoặc bán khi chúng không cần thiết. Quân địch không chỉ tấn công bạn bằng số lượng cực lớn mà còn có những chiếc xe tăng, tên lửa hay nhiều thứ khác.
Fieldrunners 2
Hãy cố gắng tiêu diệt được thật nhiều quân địch để thu tiền về và mua thêm những vũ khí lợi hại để chặn đứng âm mưu xâm lược của chúng, bảo vệ thành lũy của mình. Càng trở về sau thì độ khó của game càng tăng dần, các đội quân xâm lược cũng đa dạng hơn từ lính, xe quân sự, máy bay trực thăng. Mỗi màn của Fieldrunners có 3 chế độ chơi từ dễ, trung bình, đến khó để bạn có thể lựa chọn. Tốt nhất bạn nên chơi từ cấp độ dễ đến khó để có thêm kinh nghiệm.
Upload bởi: photowonder