Tải Game KungFu Lý Tiểu Long Cho Điện Thoại

25/10/2015 - Xuất Bản: tai game mien phi

Lý Tiểu Long - Tuyệt đỉnh võ thuật


Lý Tiểu Long là thể loại game hành động nhập vai đầy kịch tính với những chiêu thức võ thuật cực kỳ lợi hại, tái hiện những pha võ thuật đỉnh cao vua KungFu Lý Tiểu Long. Nếu bạn là một người đam mê võ thuật và yêu thích thể loại game nhập vai thì hãy thử trải nghiệm với tựa game hấp dẫn này nhé.
KungFu Lý Tiểu Long
Trong Game KungFu Lý Tiểu Long người chơi sẽ cùng thần tượng Lý Tiểu Long của mình chinh phục 3 thử thách. Trên con đường chinh phục ấy có vô số những kẻ côn đồ, lưa manh và đố kỵ muốn hãm hại Lý Tiểu Long. Khi Tải Game Lý Tiểu Long người chơi sẽ được trực tiếp điều khiển nhân vật võ thuật huyền thoại Lý Tiểu Long đánh bại những tên trùm giang hồ khét tiếng trong sào huyệt của chúng. Đó là những cây cầu cheo leo trên vực sâu, những công xưởng đầy cạm bẫy đầy bí hiểm và cam go.
KungFu Lý Tiểu Long
Bạn hãy ray nút nhìn để chiêm ngưỡng ở mọi góc độ , lúc đầu sẽ có sự khó khăn nhưng bạn sẽ tập luyện với đồ họa 3D này chẳng mấy chốc bạn sẽ thành 1 cao thủ như Lý Tiểu Long ngoài đời.Bạn sẽ không phải là khán giả mà chính bạn sẽ bạn sẽ trực tiếp là người được thể hiện mình. Bạn sẽ thực sự trở thành một võ sư, một võ sĩ đẳng cấp và đỉnh cao. Hãy chơi game để có sự trải nghiệm rõ ràng và có những giây phút thú vị nhé !
Upload bởi: tai tubemate
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game KungFu Lý Tiểu Long Cho Điện Thoại
Tải Game KungFu Lý Tiểu Long Cho Điện Thoại Tải Game KungFu Lý Tiểu Long Cho Điện Thoại
910

KungFu Lý Tiểu Long game nhập vai võ thuật tuyệt đỉnh với những màn đấu võ đầy cam go thử thách