Tải Game Vui Nhộn Pikachu Kawai

Share:

Pikachu Kawai - Phiên bản Pikachu mobile 2015


Pikachu là tựa game trí tuệ vui nhộn đã có từ rất lâu và nó lọt vào top những game kinh điển gắn liền với thời gian và đến nay thì độ hấp dẫn của người chơi đối với tựa game này là không hề thay đổi. Với phiên bản Pikachu Kawai sẽ đem đến một phong cách mới cũng như giao diện vô cùng đẹp mắt. Hứa hẹn sẽ là phiên bản ấn tượng nhất, hoàn hảo nhất trong seri Pikachu.

Pikachu Kawai
Đến với game Pikachu Kawai người chơi sẽ được dẫn vào một thế giới với những linh thú cực đẹp, dễ thường, hiệu ứng lung linh, giao diện game vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ khám phá thế giới linh thú thông qua 12 màn chơi cực kỳ gay cấn và hại não. Càng về sau mức độ khó càng tăng lên và đặc biệt khi kết thúc mỗi hành trình bạn sẽ được ghi thành tích của mình trên bảng xếp hạng.
Pikachu Kawai
Nếu người chơi bị thua cuộc ở màn nào thì hệ thống sẽ báo điểm của bạn, từ đó bạn có thể phấn đấu cho những lần chơi tiếp theođể đạt được số điểm cao nhất.Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tìm 2 con linh thú giống nhau, nhanh tay click cả vào 2 hình đó thì nó sẽ tự động biến mất, cứ tiếp tục như vậy cho đến cặp đôi cuối cùng bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và vượt qua một lever để chinh phục lộ trình tiếp theo trong thời gian sớm nhất.
Pikachu Kawai
Game Pikachu Kawai 2015 là một mini game cho điện thoại được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng đặc biệt là giới học sinh, sinh viên và dân văn phòng bởi cách chơi vô cùng đơn giản, giúp chúng ta rèn luyện trí nhớ. Còn chần chờ gì nữa hãy cài đặt ngay Pikachu Kawaiđể thư giản với chiếc điện thoại của bạn.
Upload bởi: ninja shool
Tải Về Máy