Tải Game Sonic Dash Cho Android, iOS, WinPhone

Share:

Sonic Dash - Cuộc Chạy Đua Kỳ Thú


Sonic Dash là tựa game chạy không ngừng nghỉ trên điện thoại với anh chàng Sonic bạn sẽ là người khám phá vùng đất thần bí với cuộc chạy đua không ngừng nghỉ và vượt qua nhiều chướng ngại vật để về đích một cách an toàn. Cùng lao với tốc độ siêu cao và lướt nhanh như gió trên những con đường đầy sự thử thách.
Ninja Siêu Tốc - ninja chạy đua siêu hay
Subway Surfers - Chay đua trên đường tàu

Trong Game Sonic Dash người chơi sẽ phải thực hiện chạy qua môi trường một cách tự động và bạn chỉ việc lướt sang trái hoặc sang phải để di chuyển giữa 3 làn chạy khác nhau. Lướt xuống để kích hoạt va chạm xoáy tiêu diệt đối thủ và lướt lên trên để nhảy. Quản lý hành động rất linh hoạt, chính xác và nhạy bén. Hãy nhảy qua gai thép và lướt qua đường chạy cho tới khi các pha hành động diễn ra quá nhanh khiến bạn mắc phải lỗi.
Trong game có rất nhiều vật phẩm có thể giúp bạn có thể vượt qua những vòng chạy một cách dễ dàng hơn. Số tiền bạn để mua những vật phẩm này là số coin mà trong các vòng chạy bạn kiếm được, hãy đừng để mất quá nhiều coin nhé.
Với đồ họa 3D trung thực và hình ảnh, nhân vật được thiết kế một cách nghộ nghĩnh kết hợp với âm thanh vui nhộn sẽ mang đến cho bạn một tựa game chạy hoàn toàn mới rất đang để trải nghiệm. Hãy cùng leo lên bảng xếp hạng cùng với những người bạn và Game Center của đối thủ là mục tiêu duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ ra tiền để leo lên top của bảng xếp hạng nếu sẵn sàng bỏ đủ tiền để mua nhẫn đỏ.
Upload bởi: photowonder android
Tải Về Máy