Tải Game Thiên Địa 3D Siêu Phẩm Game ARPG

Share:

Thiên Địa 3D - Chuẩn chỉ MU online cho Mobile


Thiên Địa 3D là tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên nội dung cốt truyện Mu Online, tựa game rất được ưa chuộng đặc biệt là đối với các game thủ 8x và 9x. Mặc dù là phiên bản cho điện thoại thì game vẫn giữ được những nét đặc trưng của phiên bản trên PC. 
Thiên Địa 3D
Tham gia Thiên Địa 3D người chơi sẽ được tùy chọn cho mình 1 trong 3 lớp nhân vật Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những hình dáng, chỉ số và ưu nhược điểm khác nhau tùy vào sở thích của tùng game thủ. Hệ thống phụ bản cũng là một trong những điểm hấp dẫn của Thiên Địa Online có sự tương tác cao như Bảo Vệ Nữ Thần, PvP...Không những vậy, Thiên Địa 3D còn giới thiệu đến người chơi một số nội dung khác trong map phụ bản, khi mà bạn sẽ không chỉ phải đánh quái vật, mà sẽ có thêm một vài phần chơi giải đố đem đến sự mới lạ dành cho game thủ.
Thiên Địa 3D
Điểm nhấn chính của Thiên Địa chính là hình ảnh của game được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D và khá giống với tựa game MU. Và dù rằng các thiết kế nhân vật tạo cảm giác tương đối cứng, nhưng chuyển động của nhân vật trong game lại khá mượt mà và uyển chuyển. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng là một điểm nhấn trong Thiên Địa 3D luôn gợi lại cho người chơi những ký ức khó quên. Từ âm thanh, giọng nói, tiếng động của skill đều có những điểm tương đồng với MU.
Thiên Địa 3D
Nếu bạn là một fan của tựa game MU thì hãy đừng bỏ qua Thiên Địa 3D một trong những game được mệnh danh là tuyệt phẩm số một game mobile trong năm 2015 với những điểm mới nổi bật mang đên những trải nghiệm vô cùng thú vị cho game thủ.
Upload bởi: ninja shool online
Tải Về Máy