Tải KakaoTalk Ứng Dụng Chat Miễn Phí Cho Mobile

Share:

KakaoTalk - Kết Nối Bốn Phương


KakaoTalk một ứng dụng chat miễn phí và được hơn 150 triệu người trên thế giớ bình chọn là phần mềm chat miễn phí top hàng đầu thế giới. Với KakaoTalk bạn có thể kết nối bạn bè khắp mọi nên trên thế giới, thoải mái tán chuyện và chia sẻ chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet cũng như Zalo hay Facebook vậy. Ứng dụng được hỗ trợ tốt cho tất cả các thiết bị chay Android, Java, iOS.

KakaoTalk
Tải KakaoTalk ngay về máy bạn có thể tạo cuộc gọi video với chất lượng cao, một điều thú vị là trong phần mềm này ngoài việc chat voice thông thường thì còn có bộ lọc tiếng tạo nên hiệu ứng âm thanh vui nhộn rất hay. Trong giao diện chat của KakaoTalk được trang bị bộ dán nhãn ngộ nghĩnh để biểu hiện cảm xúc tạo nên sự sinh động trong cuộc trò truyện.
KakaoTalk
Với công nghệ nén giữ liệu hình ảnh tập tin, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình những bức ảnh chất lượng cao hay những file tài liệu mà không lo bị rớt khi upload. Hơn thế nữa với KakaoTalk bạn hoàn toàn có thể tùy biến giao diện theo phong cách yêu thích của mình một cách dễ dàng và vô cùng phong phú.
KakaoTalk

Tính năng chính của KakaoTalk:

  • Chia sẻ vị trí của bạnXem ai đã đọc tin nhắn của bạn (đếm tin nhắn chưa đọc)
  • Đa tác vụ trong suốt cuộc gọi miễn phí (gửi tin nhắn trong các phòng chat khác)
  • Sắp lịch các cuộc hẹn, bữa trưa, các buổi gặp gỡ (kèm lời nhắc nhở)
  • Giải trí hơn với các trò chơi di động của Kakao
  • Tất cả dữ liệu chat đều được mã hoá để bảo mật
  • Trang trí ảnh KakaoTalk của bạn với những chủ đề miễn phí tuyệt đẹp
Upload bởi: keengvn

Tải Về Máy