Tải NhacCuaTui - Ứng Dụng Nghe Nhạc Chất Lượng Cao

Share:

NhacCuaTui - Nghe nhạc không giới hạn mọi lúc mọi nơi


Với một kho nhạc khổng lồ cùng những MV hot nhất hiện nay, NhacCuaTui (NCT) là một trong những ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao hoàn toàn miễn phí cho điện thoại. Với nhu cầu của người dùng ngày càng thích trải nghiệm âm nhạc trên các thiết bị di động ngày càng cao thì với App NCT được ra mắt để thỏa mãn được những tiêu chí của người dùng. Phiên bản NhacCuaTui được NCT Crop phát hành cho cả Android, Java, iOS và WinPhone.
Zing mp3 - ứng dụng nghe nhạc hàng đầu cho mobile
Keng - mạng xã hội âm nhạc miễn phí
Với một giao diện đẹp mắt được thiết kế theo giao diện phẳng cùng với màu sắc tươi sáng, giao diện đơn giản cũng như bố trí các tính năng trong NhacCuaTui sẽ tăng khả năng tương tác với người dùng hơn. Việc trải nghiệm cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt hơn thì Ứng dụng NhacCuaTui có hỗ trợ phát tất cả các bài hát có ở trong điện thoại của bạn mà không cần phải kết nối internet, song song với đó là khả năng chơi nhạc online chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Có thể nhận thấy rằng NhacCuaTui là một ứng dụng 2 trong 1 đáng có trên chiếc mobile của bạn.
Không chỉ có nghe nhạc chất lượng cao mà NhacCuaTui còn có thể xem các video âm nhạc, clip hài... với chất lượng cao từ 240 đến 1080p. Hơn thế nữa, người dùng hoàn toàn có thể tùy biến giao diện cũng như playlist nhạc cá nhân của mình một cách thoải mái để thể hiện cá tính âm nhạc cũng như phong cách riêng của mình.

Tính năng nổi bật của App NhacCuaTui:

  • Giao diện mới phẳng lạ cực kỳ thân thiện với người dùng, tùy chỉnh theo ý thích
  • Thoải mái hát karaoke cùng với chiếc dế yêu của bạn mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí
  • Kho nhạc và video cực lớn
  • Hệ thống Cloud mới cho phép người dung đăng nhập và lưu trữ danh sách nhạc yêu thích của mình mà không cần tải về
  • Tính năng 2 trong 1 nghe cả nhạc online và offline trên điện thoại
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Cập nhật tính năng nghe và quản lý nhạc trong máy vô cùng tiện lợi
Upload bởi: tai tubemate

Tải Về Máy