Tải Thần Chi Mộng Tuyệt Phẩm Game Chiến Thuật

Share:

Thần Chi Mộng Game Thẻ Bài Chiến Thuật Cho Android, iOS


Thần Chi Mộng một game mobile cực hay mới đây đã được nhà sản xuất MeCrop ra mắt game thủ Việt cho 2 hệ điều hành Android, iOS. Một tựa game bối cảnh đề tài Phong Thần với lối chơi thể loại chiến thuật nhập vai thẻ đấu. Nội dung của Thần Chi Mộng lấy đề tài tiên hiệp trong một thế giới chiến đấu liên miên giữa 2 phe thần linh và ma giáo. Người chơi là một anh hùng giữa cuộc loạn lạc đó, sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu đi tìm chính nghĩa và dẹp loạn yêu quái.
QHeroes - Game di động xuất sắc nhất 2015
Mộng Giang Hồ - Anh hùng hội tụ

Thần Chi Mộng
Tải Game Thần Chi Mộng người chơi sẽ được nhâp vai vào một trong những nhân vật nổi tiếng như: Khương Tử Nha, Đắc Kỷ, Trụ Vương, Dương Tiễn, Na Tra, Hoàng Phi Hổ…v…v…. Kết hợp với lối chơi thẻ bài thì sau khi sắp xếp được một đội hình ưng ý và có khả năng tác chiến tốt thì sẽ tự động đánh mà gần như không phải can thiệp quá nhiều vào trận đấu.
Thần Chi Mộng
Game Thần Chí Mộng sở hữu cho mình một hệ thống tương tác tốt và mới lạ giữa những người chơi trong game với nhau. Cách thức lên cấp nhân vật thông qua nhiều hạng mục khác nhau đảm nhận như Hóa Thần, Tu Luyện, Hộ Thú,…hệ thống phó bản phong phú đa dạng, các trận đánh boss tạo cảm giác cay ấn hấp dẫn. Đặc biệt cơ chế quản lý đội hình trong game khá chuyên nghiệp, chỉ số sát thương thay đổi trong từng vị trí khi sắp xếp sẽ đam lại nhiều tùy chọn cho người chơi.
Thần Chi Mộng
Hình trong game được thể hiện trong sáng, rõ ràng, màu sắc hài hòa trong từng chi tiết, tất cả hình ảnh đa phần được sử dụng góc nhìn 2.5D. Cảnh vật xung quanh lung linh toát lên vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh, các nhân vật trong game được xây dựng với phong cách chibi dễ thương. Hãy trải nghiệm tựa game chiến thuật đỉnh cao Thần Chi Mộng nhé.
Upload bởi: ninja shool
Tải Về Máy