Tải Game Bắn Súng Bom Bom Online

Share:

Bom Bom Online - Game bắn súng canh tọa độ vui nhộn


Bom Bom là tựa game bắn súng đối kháng cạnh tọa độ hấp dẫn cho Android và iOS. Nói đến thể loại game này chắc các bạn không quá xa lạ với cách chơi vì Bom Bom cũng mang những nét tương đồng với mobi army 2, igà hay teen du ký.... Với đồ họa 3D được thiết kết theo phong cách chibi và lối chơi hấp dẫn thì Bom Bom cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cộng đồng game thủ Việt.

Bom Bom Online

Cốt truyện của Bom Bom:

Câu chuyện bắt đầu trên hòn đảo nhỏ xinh đẹp của tộc người Moku Moku dễ thương. Họ chính là hậu duệ của chiến thần Ares, vì bảo vệ thần vật mà chiến thần để họ ẩn cư trên hòn đảo này và trải qua cuộc sống cách biệt với thế giới bên ngoài. Một thiếu niên hiếu kỳ của tộc đi vào sâu trong đất cấm, tại đây cậu ta gặp tượng thần Andes, tay trái của bức tượng đỡ lấy quả cầu, tay phải cầm cuốn sách cổ. Cậu đã lấy cuốn sách thần và quả cầu ánh sáng thì nhận được sức mạnh và trí tuệ, nhưng cũng làm cho câu chuyện huyền bí ma quái trong cuốn sách trở thành hiện thực. Để duy trì lại trật tự, các hậu duệ chiến thần đã cầm lấy vũ khí mà tổ tiên để lại, bắt đầu cuộc chiến bảo vệ hòn đảo.
Bom Bom Online
Tham gia vào Game Bom Bom người chơi sẽ tham gia cuộc chiến giữa 1, 2 đến 6 người chơi, có thể sử dụng các loại vũ khí kỳ lạ để tấn công kẻ thù như bom, tên lửa, lợn, kem, nước dưa hấu, nấm… Người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm và Gold bằng cách tham gia hệ thống các nhiệm vụ hàng ngày, Avatar trong Bom Bom được phép sử dụng luôn thay đổi bằng cách kết hợp các khuôn mặt khác nhau, kiểu tóc và quần áo…
Bom Bom Online
Bom Bom Online cung cấp cho người chơi hai hình thức chiến đấu: chiến đấu đối kháng tranh tài cao thấp với những người chơi khác và tham gia vượt ải săn boss nhận quà khủng. Ngoài ra tính năng Guid là một trong những yếu tố hấp dẫn, bạn sẽ xây dựng và cống hiến để Guid của mình càng ngày càng lớn mạnh và vinh danh trên bảng xếp hạng.
Upload bởi: tai nhaccuatui
Tải Về Máy