Tải Game Vui Nhộn Candy Bird Puzzle

Share:

Candy Bird Puzzle tựa game trí tuệ hấp dẫn


Candy Bird Puzzle một phiên bản nâng cấp của tựa game kim cương cổ điển với phong cách tạo hình mới lạ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Nếu bạn là một fan của những tựa game như Candy Crush Saga hay Kim Cương Kẹo Ngọt thì việc chinh phục Game Candy Bird Puzzle sẽ không gặp khó khăn nhiều.
Candy Bird Puzzle
Trong Game Candy Bird Puzzle thay vì phải sắp xếp những cái kẹo ngọt liền kề nhau thì bạn sẽ lạc vào một thế giới của những chú chim đáng yêu và ngộ nghĩnh, khi chơi sẽ cảm thấy rất thích thú. Đến với Candy Bird Puzzle cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị. Người chơi cần thể hiện khả năng phán đoán của mình cũng như kỹ năng tìm kiếm các chú chim giống nhau thành hàng hoặc thành cột để ghi điểm.
Candy Bird Puzzle
Candy Bird Puzzle sẽ có 30 màn chơi và cấp độ từ dễ đến khó cho người chơi trải nghiệm. Đây chính là nét lý thú, cuốn hút tạo nên những thách thức và cốt mốc cho các game thủ cạnh tranh với nhau. Với Candy Bird Puzzle người chơi được phép thua cuộc đúng 5 lần và bạn được hồi sinh trong vòng 30 phút.
Candy Bird Puzzle
Ngoài ra, khi đạt điểm cao hay ấn tượng với màn chơi của mình bạn có thể chia sẻ chúng lên facebook để rủ rê bạn bè cùng tham gia tranh tài xem điếm số của ai cao hơn. Hãy Tai Game Candy Bird Puzzle và cùng chinh phục những đỉnh cao trong game nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy