Tải Game Chrono Saga Miễn Phí Cho Android

Share:

Chrono Saga - Game Nhập Vai Hành Động Hấp Dẫn


Chrono Saga là tựa game chiến thuật nhập vai hấp dẫn. Trong trò chơi này, game thủ sẽ tham gia vào một chuyến hành trình xuyên qua nhiều lục địa để khám phá những bí ẩn về một viên pha lê thần kỳ và chiến đấu để lấy lại hòa bình cho thế giới.
Chrono Saga
Chrono Saga kể về câu truyện vương quốc kỳ diệu Valaria sở hữu một viên pha lê thần kỳ. Nếu quốc gia nào sở hữu được nó, cuộc sống người dân sẽ luôn thịnh vượng, khắp nơi ấm no, binh hùng tướng mạnh.Một ngày nọ, một tên ác quỷ xuất hiện và âm mưu ăn cắp bảo bối của đất nước xinh đẹp này. Nhà vua liền sai quân đi tiêu diệt quỷ dữ nhưng hoàn toàn thất bại. Trước sự tình như vậy, hoàng hậu liền làm một chiếc vòng cổ bằng chính viên pha lê đó và đưa cho Daisy đeo nhằm bảo vệ cho cô bé phòng khi quỷ dữ xâm chiếm vương quốc.
Chrono Saga
Trong Game Chrono Saga người chơi chỉ được sở hữu 3 anh hùng: Daisy, Evan và Liris. Nếu vượt qua thành công và lên những màn chơi khó hơn, người chơi sẽ được nhận thêm các anh hùng mới (tối đa nhận thêm 3). Tuy nhiên, trong mỗi trận đánh, chỉ có 3 nhân vật chính là tham gia trực tiếp, còn lại sẽ thay nhau xuất hiện ở dạng tiếp sức khi có các nhiệm vụ khó.
Chrono Saga

Tính năng chính trong Chrono Saga:

  • Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ các vị anh hùng từ khắp nơi trên thế giới, tham gia vào chuyến hành trình khám phá những bí ẩn cổ đại và chiến đấu để lấy lại hòa bình.
  • Tận hưởng game nhập vai với bối cảnh hoành tráng, hệ thống nhân vật được đầu tư thiết kế công phu, đi kèm hiệu ứng âm thanh sinh động.
  • Lựa chọn chế độ màn hình dọc hoặc ngang theo ý muốn.
  • Chuyển đổi vị trí chiến đấu giữa 6 anh hùng để khai phá các chuỗi kết hợp chiến thuật nhằm tạo ra các đòn tấn công chí mạng vào kẻ thù.
  • Nâng cấp các anh hùng để khiến họ trở thành những chiến binh bất tử, tận dụng hệ thống Rune và Evolving Monster để khiến đội quân của bạn trở nên bất khả chiến bại.
  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn để thử thách bản thân và so tài với các game thủ khác.
Upload bởi: tai nhaccuatui