Tải Game Contra Phiên Bản Online Cho Android, iOS

Share:

Contra Online - Huyền Thoại Tái Sinh


Contra tựa game huyền thoại gây điên đảo cộng đồng game thủ Việt từ những thời điện tử 4 nút, đến nay tựa game này vẫn còn sức hấp dẫn rất lớn và để hồi sinh một huyền thoại thì mới đây nhà phát hành VNG đã ra mắt phiên bản Game Contra Online với đồ họa 3D cực chất cho Android, iOS. Mang tố chất của một game nhập vai bắn súng thì phiên bản Contra Online này sẽ mang lại những điểm gì mới mẻ đến cho người chơi? Hãy cùng khám phá nhé.
contra online
Với phiên bản Contra Online mang một phong cách thiết kế hoạt họa phương tây mới lạ, màu sắc tươi sáng được phối hợp một cách hài hòa với khung cảnh của game sẽ khiến cho bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đến với Contra Online người chơi sẽ được khám phá những phụ bản được xây dựng chi tiết với bối cảnh lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Cổ Trường Thành hay Kim Tự Tháp của Ai Cập… Cùng với đó là đồ họa 3D sắc nét và âm thanh trung thực, với các hiệu ứng cháy nổ hay skill của nhân vật để train quái đem lại một cảm giác như chính bạn đang là nhân vật trong game vậy.
contra online
Vẫn giữ lại những nét của Game Contra cổ điển, lối chơi của Contra Online khá đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật của mình di chuyển và tránh né những đòn đánh của quái vật, thu thập vật phẩm nâng cấp vũ khí và tấn công lại chúng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là vượt qua các phụ bản với cấp độ tăng dần, tiêu diệt hết quái vật và thu lượm vàng rơi trên mặt đất. Ngoài cách bắn thông thường như những tựa game bắn súng khác, Contra Online mang đến cho game thủ 4 kỹ năng chính và một kỹ năng đặc biết có khả năng công phá lớn và tiêu diệt nhiều quái vật cùng lúc và cũng cần có thời gian hồi phục lượng mana tiêu hao.
contra online

Tính năng chính của Contra Online:

  • Bắn xe tăng: Gameplay bắn súng kết hợp đại chiến xe tăng hoành tráng! Vừa đọ kĩ năng ngắm bắn vừa sử dụng skill tuyệt diệu.
  • Bắn vượt ải: Khiêu chiến BOSS thế giới, cùng người chơi khác lập tổ đội tham gia vào những trận chiến ác liệt nhất với các BOSS thế giới.
  • Bắn đọ súng: PK là tính năng đặc sắc của Contra Online, shooter có thể mời bạn bè chiến đấu trợ lực. Kết giao hảo hữu, cùng phiêu lưu vượt ải.
  • Trải nghiệm 2 trong 1: Hành động 2 trong 1, bắn súng kết hợp skills ném boom, súng trợ lực, né tránh. Bắn phá 2 trong 1, các xạ thủ trong 
  • Contra Online có thể vừa bắn súng và bắn xe tăng. Nhập vai 2 trong 1, điều khiển được nhân vật chính và các thợ săn bắn yểm trợ.
Upload bởi: tai tubemate

Tải Về Máy