Tải Game Diệt Thần Online Cho Android, iOS

Share:

Diệt Thần - Game gMO thuần Việt chơi cực đã


Diệt Thần là một trong số hiếm hoi các game nhập vai online cho mobile mang phong cách chơi kết hợp giữa game thẻ bài ma thuật với nhập vai phưu lưu hoàn toàn miễn phí. Game là sản phẩm thuần việt 100% từ nội dung cho đến đồ họa. Diệt Thần Online là sản phẩm kết hợp giữa NPH Wasabi và đội ngũ phát triển Tofu Games - Studio khá nổi tiếng tại nước ta với một số sản phẩm như Kungfu Master, Haki Bá Vương hay Xuka Mất Tích...
Diệt Thần
Tham gia vào thế giới Game Diệt Thần, người chơi sẽ gia nhập vào 1 trong 3 chủng tộc gồm Nhân tộc, Yêu tộc và Huyết tộc. Mỗi chủng tộc đều được gắn liền với một cốt truyện khác nhau và có khả năng đặc biệt riêng. Người chơi sẽ chiêu mộ hơn thẻ bài ma thuật 200 Thần Thánh độc đáo đầy sức mạnh ma thuật trong Ngoại Giới, khiêu chiến với những Ác quỷ đáng sợ. Hệ thống thẻ bài trong game cũng được chia thành nhiều cấp độ và theo từng nhóm khác nhau, ngoài ra, mỗi thẻ bài đều có những khả năng riêng, đồng thời khi đạt cấp độ nhất định sẽ mở khóa được kỹ năng đặc biệt.
Diệt Thần
Diệt Thần có hệ thống nhiệm vụ được hướng dẫn khá chi tiết, lồng ghép trong đó là những tính năng cơ bản như cách sắp xếp đội hình thẻ bài, cách thu thập thẻ, tham gia các trận đấu… Những trận đấu bài trong game phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật mà người chơi đưa ra. Để giành chiến thắng, bạn sẽ phải tính toán tới việc đưa ra thẻ bài nào hay thậm chí là bỏ lượt khi cần thiết.
Diệt Thần
Với một lối chơi độc đáo và cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh sắc nét thì các game thủ đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game đỉnh cao này. Cùng Tải Game Diệt Thần về máy và tham gia phiêu lưu, vượt ải, sự kiện tuần hoàn, thăng cấp, đua top. Thi đấu Tam Tộc liên đấu thể hiện trình độ, Công Thành Chiến, PvP đối kháng sáng tạo.
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy