Tải Game Galaxy Defense Cho Android, iOS, WinPhone

Share:

Galaxy Defense - Game thủ thành hấp dẫn


Galaxy Defense là tựa game chiến thuật hấp dẫn được phát triển bởi Zonmob Tech gồm những người Việt trẻ đang thực sự gây sức hút đối với game thủ trong và ngoài nước. Với lối chơi đơn giản nhưng đủ để lôi cuốn người chơi đi hết 13 nhiệm vụ và 18 thành. Cập nhật thêm bản đồ mới hàng tuần trong game để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm những cuộc chiến mới hơn.
Galaxy Defense
Đến với Game Galaxy Defense sẽ đem lại cho bạn những trải nhiệm mới lạ với cách bố trí bản đồ thông minh và tránh lặp lại bản đồ. Nó là tựa game chiến thuật hoàn toàn miễn phí, được xây dựng theo phong cách chơi cổ điển với những nhiệm vụ hoàn toàn mới luôn được thay đổi để không tạo cảm giác nhàm chán.
Galaxy Defense
Nhiệm vụ của người chơi trong Galaxy Defense là bố trí đội hình của mình sao cho không cho kẻ thù có thêm xâm phạm thành lũy của mình. Bạn phải vượt qua từng nhiệm vụ, mỗi màn bạn sẽ được cung cấp một bản đồ khác nhau nhằm tránh sự nhàm chán. Điều quan trọng là phải xem xét một cách cẩn thận nơi đặt các xe tăng phòng thủ ở vị trí thích hợp và chuẩn bị các chiến lược một cách kỹ lưỡng cho các đợt tấn công liên tục và dồn dập của kẻ thù.
Galaxy Defense
Trước mỗi nhiệm vụ bạn được cung cấp 3 mạng chiến đấu. Nếu để bất kỳ một chiếc xe của kẻ thù lọt thành tương đương với việc bạn sẽ mất một đi một mạng. Ngoài ra, khi bắt đầu, người chơi cũng được cấp một số tiền tối thiểu để “sắm” cho mình khẩu pháo xạ đầu tiên. Hạ được càng nhiều đổi thủ, càng kiếm được nhiều tiền thưởng và điều quan trọng là bạn phải trang bị thêm những vũ khí bằng số tiền vàng đó. Chú ý, thanh thông báo trên cùng của màn hình hiển thị số lượt kẻ thù cần tiêu diệt và đã bị tiêu diệt, tiền vàng và mạng sống.
Upload bởi: nhaccuatui
Tải Về Máy