Tải Game Ironkill Robot Fighting Cho Android

Share:

Ironkill Robot Fighting - Game robot chiến đấu hấp dẫn


Ironkill Robot Fighting Game là 1 trong những tựa game hành động đối kháng xây dựng lắp ghép robots chiến đấu hay nhất cho điện thoại. Đến với phiên bản Game Ironkill người chơi ngoài việc có thể lựa chọn cho mình 1 con robots chiến đấu sẵn có trong game họ còn có thể lắp ráp riêng cho mình 1 con robots chiến đấu bằng cách mua sắm các bộ phận cơ thể của robots nâng cấp chúng để lắp ghép thành 1 chiến binh robot của riêng mình với những chỉ số sức mạnh vượt trội. và tham gia vào giải vô địch Ironkill Robot Boxing Championship đầy máu lửa.
Tải Game Ironkill Robot Fighting cho android bạn sẽ được thỏa sức chiến đấu trong những cuộc chiến robot không cân sức. Đây là một game hành động đối kháng đáng để chơi trên thiết bị android của bạn. Hãy chọn cho chính mình 1 con robot và luyện tập kỹ năng để có thể giành chiến thắng trong mùa giải. Trang bị cho họ Tăng gấp đôi sức mạnh của họ trong chiến đấu. Thực hiện nghiên cứu chiến thuật để tăng cường các robot của mình và đẩy nhanh cuộc hành trình tổng thể của bạn trong thế giới của Ironkill.
Cách chơi trong game khá đơn giản người chơi có thể làm quen ngay với game mà không gặp bất cứ một khó khăn nào, Ngay khi vào game người chơi sẽ bắt đầu làm quen với những bài hướng dẫn cơ bản, sau khi hoàn thành nó bạn sẽ nhận được số tiền vàng, kim cương (coin và gems) nhất định. Bây giờ bạn có thể mua sắm, nâng cấp trang thiết bị cho robots của mình và bắt đầu cuộc chiến.

Tính năng chính trong game Ironkill Robot Fighting:

  • Đắm chìm trong 7 đấu hoàn hảo được thiết kế để giữ các hành động nguy hiểm của sắt và thép thần ở giữa chúng ta. Kinh nghiệm một danh sách của 25 vị thần bất tử Robot mịn chi tiết được thiết kế trong một thời đại của sự tuyệt chủng, lấy cảm hứng từ tất cả các nơi trên thế giới.
  • Nâng và sửa đổi chiến lược để phù hợp với cuộc thi.
  • Cạnh tranh với bạn bè Facebook của bạn trên hành trình để trở thành cuối cùng Ironkill Champion!
  • Tham gia hơn 60 giải đấu đầy hấp dẫn
Upload bởi: nhaccuatui