Tải Game Mãnh Tướng Online - Game Thẻ Bài Đỉnh Cao

Share:

Mãnh Tướng Online - Game Thẻ Bài Đỉnh Cao


Mãnh Tướng Online game nhập vai phong cách đấu thẻ bài mới lạ kết hợp với lối chơi dàn trận sẽ mang đến cho game thủ Việt một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Với đồ họa được thiết kế đơn giản nhưng vẫn sắc nét, cách chơi lôi cuốn khả năng tương thích đa nền tảng sẽ tạo nên một Mãnh Tướng độc nhất vô nhị mà không game mobile nào có thể có được.
Không bó buộc trong không gian tam quốc thường thấy ở các tựa game cùng thể loại. Mãnh Tướng mang tất cả các tên tuổi nổi tiếng trong lịch sử lên di động của người chơi, ở đấy Hạng Vũ có thể sát cánh cùng Tào Tháo để chống lại thế hợp công của quân Ngụy, Ngô hay cuộc đọ sức giữa những người phụ nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc Võ Tắc Thiên, Điêu Thuyền, Dương Quý Phi đều có thể xảy ra.
Tham gia Game Mãnh Tướng, game thủ sẽ lựa chọn một trong 3 nhân vật chia ra 3 hướng kỹ năng khác nhau, đồng thời thu nhận thêm các chủ tướng và phó tướng để hỗ trợ mình chiến đấu trong game để vượt qua những của ải đa dạng. Ngoài ra các thẻ bài trong Mãnh Tướng còn được chia thành 3 loại: Đao chuyên về tấn công, Khiên chuyên về phòng thủ và Pháp tấn công từ xa, từ đây bài toán chiến thuật càng trở nên phức tạp và thú vị hơn.

Tính năng chính trong Mãnh Tướng:

  • Thu thập Tướng xịn miễn phí mỗi ngày.
  • Bày binh bố trận theo cách riêng của mình để có thể độc bá thiên hạ.
  • Tính năng tỷ võ, thách đấu(PK) rất hấp dẫn
  • Hệ thống vượt tháp, vượt ải, vận tiêu…sẽ dẫn dắt người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà không bao giờ nhàm chán.
  • Thao tác, cài đặt dễ dàng và thuận lợi khi chơi trên mobile với bản cài nhỏ gọn
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy