Tải Game Online 6D Võ Lâm

Share:

6D Võ Lâm - game GMO nhập vai mới cực hấp dẫn, cực đẹp mắt

6D Võ Lâm game GMO nhập vai 2.5D được biên soạn dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển, tái hiện lại huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile với một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, kế thừa và đổi mới lối chơi, tái tạo các hiệu ứng hoa lệ của chiêu thức võ học nổi tiếng, đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn mỹ.
6D Võ Lâm

Tham gia vào 6D Võ Lâm, người chơi bắt đầu lựa chọn cho mình 6 lớp nhân vật quen thuộc bao gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Huyết Đao và cuối cùng là Võ Đang. Mỗi môn phái đều mang trong mình những khả năng chiến đấu riêng và với những kỹ năng đa dạng cho phép người chơi thoải mái sáng tạo.
6D Võ Lâm

Ở những cấp độ đầu của game người chơi sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và tỉ mỉ những nhiệm vụ chấn phái và nhiệm vụ hàng ngày. Người chơi sẽ thực hiện di chuyển nhân vật thông qua d-pad và game cũng hỗ trợ chế độ auto di chuyển. Game 6D Võ Lâm còn có hệ thống bang hội vô cùng phong phú nơi các anh hùng hội tụ để có thể xây dựng một đế chế Tam Quốc hùng mạnh.
6D Võ Lâm

Không chỉ vậy 6D Võ Lâm còn có hệ thống thú cưới vô cùng phong phú, người chơi có thể lựa chọn bạn đồng hành của mình và tham gia các trận chiến cũng như nhiệm vụ trong game. Phụ bản cũng là một điểm nổi bật của game với những con boss khủng và lượng đồ hoàng kim cực nhiều. Chế độ cường hóa, khảm nạm vũ khí là một tính năng không thể thiếu trong game. Còn vô vàn những điều bất ngờ mà 6D Võ Lâm mang đến cho cộng đồng game thủ Việt, hãy cùng khám phá nhé.
Upload bởi: tai nhaccuatui
Tải Về Máy