Tải Game Quỷ Vương 3D Cho Android, iOS

Share:

Quỷ Vương 3D - Huyền thoại Mu tái sinh


Quỷ Vương 3D là tựa game ARPG có lối chơi thiên về hành động, hầu hết các tính năng đều phục vụ cho việc PK, từ các loại đấu trường 24/7 cho đến phụ bản. Điểm tạo nên sự khác biệt của Game Quỷ Vương chính là việc đưa trải nghiệm PK lên một tầm cao mới, thao tác dễ hơn, thoải mái hơn, chiến đấu nhanh hơn, hiệu ứng đẹp hơn. Tất cả nhằm mục tiêu phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi thông qua PK.
Quỷ Vương 3D
Nhân vật trong Quỷ Vương 3D được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ một cách hoàn hảo trong môi trường 3D. Phong cách thiết kế này khá quen thuộc mang đậm bản sắc game fantasy đến từ xứ Kim Chi mà ta có thể từng thấy trong các bom tấn như Blade Of Soul, AION, Dragon Nest…
Quỷ Vương 3D
Điểm thu hút người chơi nhất với trò chơi này không chỉ là gameplay chiến đấu cuồng loạn, hiệu ứng skill đẹp mắt, mà còn gợi lại những kỉ niệm khó quên đối với các fans của MU Online một thời tại Việt Nam. Thế nhưng, Quỷ Vương 3D được kỳ vọng mang lại cho các bạn nhiều hơn thế.
Quỷ Vương 3D
Đối với các game thủ yêu MU Online hoặc những game có lối chơi tương tự, chắc chắn đây là một sản phẩm rất đáng chơi để có thể tìm thấy những nét tương đồng trong một game Hàn Quốc ngay trên smartphone. Hãy trải nghiệm phiên bản game online có thể coi là MU mobile ngay nhé.
Upload bởi: tubemate 2.2.5
Tải Về Máy