Tải Game Sniper & Killer 3D Miễn Phí Cho Android

Share:

Sniper & Killer 3D - Tay Súng Bắn Tỉa


Sniper & Killer 3D thuộc thể loại game hành động với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ có cơ hội trở thành một trong những tay súng bắn tỉa hàng đầu, đối phó với những tên tội phạm nguy hiểm. Người chơi sẽ nhập vai và trở thành những tay súng cừ khôi, đòi hỏi sự phân tích tính toàn và ngắm bắn chính xác, phản ứng nhanh. Game được đánh giá là một trong những game hành động hấp dẫn nhất trên mobile.
Sniper & Killer 3D

Tham gia vào Game Sniper & Killer 3D bạn sẽ được tiếp cận với nhiều loại vũ khí rất đa dạng như súng ngắm AWM-Blue Diamond, AWM-Gold báu vật, AWM-Red Crystal, TRG-Ink Jade, SR25-Gold, SR25-Obsidian, súng ngắn Desert Eagle, lựu đạn,.....Người chơi được vận dụng nhiều tư thế chiến đấu khác nhau như đứng để bắn, ngồi xổm bắn, chiến đấu để thay vỏ đạn, thay thế vũ khí,...Hiệu ứng hình ảnh cùng âm thanh của những trận chiến rất chân thực.
Sniper & Killer 3D

Game cung cấp 2 chế độ chơi là Level mode và Custom modes cho người dùng tự do lựa chọn, thử thách khả năng của bản thân. Sniper & Killer 3D cũng tích hợp hệ thống điều khiển thông minh giúp các game dễ dàng điều chỉnh số lượng quân lính và thông tin tình báo để có chiến thuật tốt hơn, hiệu quả hơn. Bối cảnh trong game khá đa dạng từ quảng trường, nhà ga, trên mái nhà,.... Cùng với đồ họa 3D sắc nét với các hiệu ứng cháy nổ, đổ vỡ, tóe máu vô cùng chân thực sẽ làm cho bạn có trải nghiệm vô cùng hoàn hảo.
Sniper & Killer 3D

Tính năng chính trong game:

  • Game hành động bắn súng trên Android
  • Cung cấp nhiều chế độ chơi
  • Hệ thống điều khiển thông minh và kho vũ khí đa dạng
  • Nhiều bối cảnh chơi và nhiều tư thế chiến đấu
  • Cách điều khiển đơn giản
  • Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực
Upload bởi: nhaccuatui

Tải Về Máy