Tải Game Tây Du Ký - Game Thẻ Bài Cho Android, iOS

Share:

Tây Du Ký Online - Phong cách turn base độc đáoTây Du Ký một cái tên đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ, với cuộc hành trình phưu lưu đầy khó khăn gian khổ của 4 thầy trò Đường Tăng trên đường sang Tây Trúc thỉnh kinh. Tiểu thuyết nổi tiếng này đã được chuyển thể thành Game Tây Du Ký Mobile với cách chơi hoàn toàn độc đáo và mới lạ trên 2 nền tảng Android và iOS.

Tây Du Ký
Đến với Tây Du Ký người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới mô phỏng khá chân thực, được gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng và chính người chơi sẽ là một trong những thành viên tham gia vào hành trình đi lấy kinh. Cùng trải qua 81 kiếp nạn với phong cách đánh quái dạng thẻ bài ban đầu sẽ làm bất ngờ cho người chơi nhưng đừng lo trong game đều có hệ thống hướng dẫn tận thủ một cách cụ thể và chi tiết.
Tây Du Ký
Tuy game chỉ mang đồ họa 2D nhưng không hề nhàm chán mà đồ họa vẫn hết sức sắc nét và khá dễ nhìn cho người chơi. Các nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi vô cùng dễ thương, các thao tác lệnh trong game đáp ứng một cách nhanh chóng yêu cầu của game thủ. Hệ thống chiến đấu trong Tây Du Ký sẽ làm hài lòng người chơi khi có nhiều hình thức chiến đấu so tài giữa những game thủ với nhau hay đấu boss để kiếm đồ hoàng kim và tăng sức manh cho nhân vật.
Tây Du Ký

Các tính năng chính của Tây Du Ký:

  • Hỗ trợ giao tiếp bằng 4 kênh chat (có thể show item, tướng).
  • Hỗ trợ các nhóm người chơi qua hệ thống Bang hội và Liên minh bang hội.
  • Tính cạnh tranh giữa người chơi qua các hình thức: Võ đài, so tài, boss TG, cướp đoạt và đặc biệt là PvP thời gian thực (tính năng đang xây dựng).
  • Combat có khả năng tùy chỉnh, tính chủ động + khắc chế + may mắn được đẩy cao....

Upload bởi: tai keeng

Tải Về Máy