Tải Game Thiên Long Mobile Cho Java, Android

Share:

Thiên Long Mobile - Game MMORPG Hấp Dẫn


Thiên Long thuộc thể loại MMORPG, Thiên Long Mobile phá bỏ những rào cản về một game chiến thuật trực tuyến trên điện thoại với chất lượng hình ảnh khá đẹp, nội dung tuy đơn giản nhưng độ hấp dẫn không hề thua kém một tựa game online trên mobile nào. Thiên Long mobile hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hấp dẫn cho cộng đồng game thủ Việt.
Thiên Long Mobile

Đến với Thiên Long Mobile, nhân sĩ sẽ được đã mắt với phong cách huyền ảo cổ trang tả thực, hưởng thức góc nhìn sắc nét. Hệ thống Phụ bản được chia thành 3 mức độ khác nhau là: Bình thường, mức khó, và mức cực khó. Hệ thống vật phẩm trong mỗi phụ bản tăng dần theo các cấp, cấp càng cao tỷ lệ vật phẩm nhận được càng được nâng lên. Mỗi ngày một phụ bản, mỗi ngày một event mới. Đây là điểm nổi bật giúp game thủ tha hồ trải nghiệm một hệ thống phụ bản đỉnh cao trong game.
Thiên Long Mobile

Không chỉ có vậy Thiên Long Mobile còn phong phú ở hệ thống thú cưỡi, trong game người chơi sẽ không còn đơn độc phải tham gia các phụ bản hay các thử thách cam go và cùng tham gia chiến trường với các anh hùng đó là những pet có sức mạnh phi thường. Người chơi có thể kêu gọi pet tùy lúc, tăng thêm thực lực bản thân, cùng bạn trải qua những kiếp nạn nguy hiểm.
Thiên Long Mobile

Cách thức thăng cấp chiến trường, phụ bản tự do không còn là nhiệm vụ không thể thay đổi. Người chơi có thể chọn các loại hình thức của game, hàng trăm phụ bản đang chờ bạn khám phá. Trong game sẽ có thiết lập cá nhân hoá hệ thống chat. Người chơi vừa chiến đấu đồng thời có thể trao đổi như các game khác, tuy nhiên, những sự phối hợp phức tạp sẽ trở nên đơn giản hơn. Vượt xa các game Mobile thông thường, Thiên Long có cách chơi vô cùng thuận tiện. Người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và chắc chắn không gặp bất cứ trở ngại nào khi lướt tay trên điện thoại để điều khiển nhân vật Thiên Long
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy