Tải Game Thiên Thần Truyện Online Cho Android, iOS

Share:

Thiên Thần Truyện - Thần Ma Đại Chiến


Thiên Thần Truyện là một game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS, sử dụng engine Unity 3D game mang đến đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên điện thoại tự hào khi sánh ngang các game PC nổi tiếng.
Contra Online 3D - xả đạn đã tay
Thiên Thần Truyện
Cốt truyện của Thiên Thần Truyện kể về từ thời Thượng Cổ, thành Thí Luyện - cốt lõi của đại lục Taiya, nơi cất giữ nền tảng pháp thuật có quyền lực tối cao của các vị thần. đã xảy ra giao tranh giữa các Thiên Thần Tối CaoHỗn Độn Ác Ma. Trước khi nghi thức phong ấn kết thúc, Hỗn Độn Ác Ma đã kịp sử dụng sức mạnh của mình để phong toả lời nguyền lãng quên và mê hoặc lên đại lục Taiya. Sự hỗn loạn cứ thế diễn ra cho đến nay, nguy khốn đến Thành Thí Luyện lâm. Nhằm lập lại trật tự cho lục địa Taiya , bảo vệ Thành Thí Luyện, tổng Hội Thiên Thần lục địa quyết định triệu tập những Chiến Thần ưu tú mà họ đã tìm kiếm bấy lâu của Tứ Đại Thần Tộc trở về Thành Thí Luyện.
Thiên Thần Truyện
Tham gia vào Game Thiên Thần Truyện người chơi sẽ được nhập vai 1 trong 4 hệ nhân vật: Thánh Kỵ Sỹ, Ma Cung, Pháp Sư, Cuồng Chiến Sĩ. Cũng như những game nhập vai khác, mỗi hệ phái sẽ có hệ thống chiêu thức skill, lối chơi và điểm mạnh, yếu khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người mà các bạn có thể chọn hệ phái phù hợp với mình nhất. Với sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như Zeus, Athena hay thuyền trưởng Jack Sparrow,... đem lại cho người chơi sự thích thú lạ thường.
Thiên Thần Truyện
Ngoài ra Thiên Thần Truyện Online còn hệ hệ thống trang bị và nhiệm vụ vô cùng phong phú cho các game thủ thỏa sức sẳm sửa trang bị cho nhân vật của mình, hệ thống nhiệm vụ chính và phụ được đan xen sẽ làm cho game trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Hệ thống đấu trường và bang hội cũng được xây dựng một cách hoàn thiện, phụ bản của game cũng là một điểm đáng để nhắc tới khi các anh hùng tham gian săn boss khủng. Còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ các game thủ tự mình khám phá.
Upload bởi: tai nhaccuatui
Tải Về Máy