Tải Game Võ Lâm 69 Thuần Việt Đặc Sắc

Share:

Võ Lâm 69 - Võ lâm dậy sóng


Võ Lâm 69 một tựa game nhập vai online do MCCorp hợp tác cùng studio Việt Lunge Mine phát hành mới được ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây. Võ Lâm 69 sẽ dẫn dắt người chơi vào thế giới võ lâm đầy loạn lạc, ở đó một đại bang phái bị tập kích, chỉ duy nhất một thiếu chủ còn sống sót. 10 năm sau, kẻ sống sót bất ngờ quay lại mang nỗi thống hận võ lâm. Tên hắn chính là Độc Cô Cầu Bại.
Võ Lâm 69

Cốt truyện của Võ Lâm 69 được xây dựng theo tác phẩm nổi tiếng Kim Dung truyện với nội dung vô cùng đặc sắc và hấp dẫn mọi người qua rất nhiều thế hệ, game tự tin sẽ là một sản phẩm có thể chiều lòng được những game thủ khó tính nhất cả về cách chơi lẫn đồ họa. Sự hòa quyện giữa những tác phẩm này được NSX kết hợp một cách tinh tế không để bất kỳ nhân vật hay chi tiết nào của game bị lạc bầy.
Võ Lâm 69

Tham gia Võ Lâm 69, người chơi sẽ được gặp gỡ các thần tượng yêu thích với tạo hình chibi đáng yêu: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung… Nhiệm vụ chính của người chơi là tự mình gây dựng môn phái,chiêu mộ anh hùng hào kiệt bốn phương. Cơ hội trở thành môn phái vô địch thiên hạ đang nằm trong tay bạn. Ngoài ra, game còn sở hữu vô số tính năng hấp dẫn khác: hệ thống bản đồ rộng lớn, tự do di chuyển chiến đấu, hệ thống bồi dưỡng và luyện cao thủ hấp dẫn, hệ thống duyên phận đa dạng, hệ thống trang bị phong phú...
Võ Lâm 69

Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D quen thuộc nhưng Võ Lâm 69 vẫn mang tới cho người chơi những hình ảnh dễ nhìn. Phong cách tạo hình nhân vật khá hài hước và đáng yêu khiến game thủ cảm thấy hứng thú ngay từ những phút đầu trải nghiệm. Âm thanh cũng là một trong những điểm cộng lớn của trò chơi khi các nhân vật đều được lồng tiếng rõ ràng. Bên cạnh hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt là những tiếng hô chiêu thức không khác gì các cao thủ võ lâm trong phim, truyện từng thực hiện.
Upload bởi: keengvn
Tải Về Máy