Tải SwiftKey Keyboard Cho Android

Share:

SwiftKey Keyboard bàn phím thông minh


SwiftKey Keyboard cho Android là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho màn hình cảm ứng trên điện thoại Android của bạn. Công cụ này được đánh giá là bàn phím thông minh nhất hiện nay với khả năng đoán từ tốt, nó hiểu những từ nào thường đi với từ nào và đưa ra dự đoán khá chính xác trước khi bạn muốn nhấn một phím. Bàn phím hoạt động giống như bạn đang sử dụng để sửa chữa và dự đoán dựa vào cách mà bạn biết.
SwiftKey Keyboard
Ngoài ra nó còn có khả năng học các từ mới mà bạn đã từng gõ, thậm chí có thể đọc Gmail, Facebook, Twitter hay blog để đưa ra gợi ý, cho nên bạn càng dùng nhiều thì bàn phím càng thông minh. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản SwiftKey Keyboard mới chính là tính năng Flow, cho phép người dùng trượt tay để gõ phím. Ngón tay của bạn có thể trượt qua những từ không cần thiết nhưng cơ chế đoán từ thông minh của ứng dụng sẽ cố gắng tìm kiếm chính xác từ bạn đang định gõ. Với SwiftKey Keyboard, bạn có thể nhập toàn bộ cụm từ mà không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình, đơn giản chỉ cần nối giữa các từ.
SwiftKey Keyboard

Tính năng chính của SwiftKey Keyboard:

  • Đưa ra gợi ý từ dựa theo thói quen sử dụng của người dùng
  • Tự động sửa lỗi chính tả thông minh
  • Hỗ trợ nhiều theme chủ đề
  • Tùy biến linh hoạt: có thể điều chỉnh kích thước, vị trí, cách sắp xếp bàn phím theo sở thích của mình, hoặc sắp xếp sao cho sử dụng tiện lợi nhất.
Upload bởi: nhaccuatui