Tải Game Android Brothers in Arms 3 Miễn Phí

Share:

Brothers in Arms 3 - Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3


Brother in Arms 3 với cái tên Sons of War là tựa game chiến tranh thế giới được phát triển và phát hành bởi Gameloft, ra đời nối tiếp sự công của 2 phần trước Brother in Arms: Hour Heroes và Brother in Arms 2: Global Front. Phần 3 này vẫn xoay quanh bối cảnh của thế chiến 3 giữa các nước đồng minh và khối trục phát xít. Phiên bản game hiện nay mới chỉ hỗ trợ cho Android và iOS.
Brothers in Arms 3
Brothers in Arms 3 mang lối chơi tương tự như những người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, khác với Brother in Arms 2, trong phần 3 này game đã chuyển sang hành động bắn súng góc nhìn thứ 3. Nó cũng giới thiệu tính năng thay đổi và nâng cấp tổ đội đồng thời người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí để hoàn thiện phong cách chơi của mình. Ngoài ra, một số loại vũ khí khác như: súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, phóng tên lửa, súng lục và dao có thể mua trong cửa hàng ứng dụng.
Brothers in Arms 3
Người chơi có thể điều khiển nhân vật với hệ thống các phím ảo trên màn hình và thay đổi vũ khí cũng như thực hiện các hành động né, lăn..... bằng những phím được bố trí sẵn. Đặc biệt, nhân vật có thể luồn cúi, lái xe tăng, ném lựu đạn, ngắm bắn, thay đổi vũ khí bắn bằng cách sử dụng các nút ảo trên màn hình cảm ứng (nút bên trái để di chuyển, nút phải để bắn) và có thể điều khiển 2 phương tiện trong game. Phần đồ họa trong game đều được giới game thủ đánh giá cao với các hiệu ứng cũng như hành động của nhân vật đều rất thực.
Brothers in Arms 3

Tính năng chính trong game:

  • Thành lập liên minh chiến đấu
  • Lối chơi hành động bắn súng với những trải nghiệm hấp dẫn
  • Hệ thống vũ khí, trang bị đa dạng
  • Đồ họa 3D siêu nét với những hiệu ứng đẹp mắt
  • Tham gia các event với những phần quà hấp dẫn
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy