Tải Game Trí Tuệ Caveboy Escape

Share:

Caveboy Escape - Tìm Đường Chạy Trốn


Caveboy Escape thuộc thể loại game giải đố nhẹ nhàng mang tính thư giãn cao. Trong game bạn sẽ giúp chú bé thoát khỏi căn ngục tối bắng việc di chuyển lên trên, bạn hãy tạo nên con đường cho cậu bé bằng việc di chuyển theo kiểu kết nối 3 viên gạch để tìm ra lối thoát của trò chơi.
Caveboy Escape

Luật chơi và cách chơi đơn giản như sau: Bạn điều khiển nhân vật vượt qua 3 ô gạch giống nhau để tới đích (kéo nhân vật vượt qua 3 ô liền một lúc), đích là một ô cửa thoát hiểm dưới áp lực của thời gian. Bạn phải nhanh tay, lẹ mắt và tìm đường đi ngắn nhất. Các bạn cũng có thể dùng mẹo khi chơi, Game có sẵn Pause, nếu gặp màn khó, Pause lại và tìm đường. 
Caveboy Escape

Caveboy Escape cần vận dụng óc sáng tạo của bạn để giải thoát cậu bé, càng đi vào những màn trên độ khó của game sẽ tăng dần, hãy thu thập các ngôi sao trong các giai đoạn để mở khóa các cấp độ mới, hãy vận dụng trí tuệ của mình để giải thoát cho cậu bé đáng thương.
Caveboy Escape

Đúng chất giải trí nhẹ nhàng, không ăn thua cay cú. Rất thích hợp cho lúc rảnh hoặc ngồi chờ đợi công việc hoặc ai đó. Cùng với đồ họa đẹp được thiết kế dễ nhìn và không quá màu mè, nhạc nền êm dịu sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái.
Upload bởi: tai nhaccuatui