Tải Game Android Super Spy Cat Miễn Phí

Share:

Super Spy Cat - Biệt Đội Thú Cưng


Super Spy Cat là một trong những game bắn súng hành động hấp dẫn cho Android với lối chơi Combat hấp dẫn. Game lấy hình tượng nhân vật chính là Mèo - Chuột (những con vật từ ngàn đời nay luôn đối đầu với nhau với những cuộc chiến đấu không có hồi kết) để tạo nên một trò chơi cực sáng tạo ngộ nghĩnh và thành công.
Super Spy Cat
Không giống như những thể loại trò chơi bắn súng thông thường. Lối chơi ở Super Spy Cat cũng khiến cho người chơi cuốn hút hơn bởi những nhân vật có khả năng tự nhận dạng địch và di chuyển khéo léo, những hiệu ứng âm thanh góp phần tạo nên một sự thành công cuốn hút cho người tham gia chơi.
Super Spy Cat
Tham gia vào Game Super Spy Cat người chơi sẽ được trải nghiệm hơn 60 bàn chơi được sắp xếp xen kẽ 10 bối cảnh và kho vũ phí được nâng cấp tối ưu tương thích với từng nhiệm vụ được đặt ra trong trò chơi. Với những góc hành động khác nhau, xây dựng nhiều bối cảnh người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ khi tham gia một trò chơi bắn súng.
Super Spy Cat
Với công nghệ hình ảnh Unity 3D chân thực, với độ sắc nét cao. Giảm thiểu tối đa dung lượng để tích hợp với các dòng máy cơ bản. Phiên bản chơi hoàn toàn miễn phí, nhưng để có thêm những vũ khí mạnh mẽ hay nâng cấp nhân vật bạn có thể bỏ các khoản chi phí cực nhỏ để nâng cấp hoặc đơn giản hơn là bạn phải "cày" để có được những vũ khí tối ưu nhất cho các cuộc chiến tiếp theo.
Upload bởi: tai nhaccuatui