Tải Game Dead Crossing Cho Android

Share:

Dead Crossing - Chiếc Xe Thần Chết


Dead Crossing kể về câu chuyện của một nhà máy nghiên cứu làm rò rỉ chất hóa học ra môi trường. Chỉ sau một đêm, cả thành phố biến thành một đống đổ nát, những người dân bỗng chốc hóa thành các sinh vật kỳ lạ và khát máu... Đó là những thây ma hung tợn và chúng đang lan tỏa đi khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải chiến đấu, tiêu diệt hết các thây ma để giải thoát cho thành phố cũng như cuộc sống của chính mình.
Dead Crossing

Game Dead Crossing cung cấp các trang bị và vũ khí hiện đại giúp người chơi tiêu diệt các thây ma, vượt qua nhiều trở ngại và thử thách từ các đồng loại. Game có cách điều khiển thông minh và linh hoạt, mang đến cho người chơi những bất ngờ thú vị. Bạn sẽ được hòa mình trong một khung cảnh hoang tàn của thành phố và phải đủ dũng cảm để trải qua những màn chiến đấu bạo lực.
Dead Crossing

Dead Crossing tích hợp hệ thống nhiệm vụ phong phú, với 3 bối cảnh khác nhau của thế giới bị cô lập, 10 loại súng chiến đấu, 8 phương tiện với các đặc tính khác nhau. Chế độ chơi của game được xây dựng với độ khó tăng dẫn. Người chơi có thể nâng cấp súng và vũ khí của mình cũng như xe để có thể tăng sức mạnh, tiêu diệt thây ma một cách dễ dàng và nhanh hơn.
Dead Crossing

Tính năng chính trong Dead Crossing:

  • Tiêu diệt thây mà và xác sống để giải thoát cho loài người
  • Nhiều bối cảnh chơi khác nhau
  • Trang bị vũ khi đa dạng và hiện đại
  • Hệ thống nhiệm vụ phong phú
  • Chế độ chơi với độ khá tăng dần
  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh sống động
Upload bởi: nhaccuatui

Tải Về Máy