Tải Game Chiến Thuật Empires and Allies Cho Android

Share:

Empires and Allies - Đế Chế Hùng Mạnh


Empires & Alliens là sản phẩm chiến lược đầu tay của nhà phát hành Zynga vốn nổi tiếng với những tựa game nông trại vui vẻ trên mạng xã hội Facebook và các nền tảng di động. Empires & Alliens có thể gợi cho bạn nhớ đến tựa game làm khuynh đảo cộng đông game thủ chiến thuậ trên mobile, khi người chơi cũng tham gia xây dựng, phát triển đế chế, liên minh và tham chiến. Empires & Alliens mang lối chơi gây nghiện tương tự, được mô phỏng dưới đồ họa 3D hoành tráng đặc biệt là cơ sở vật chất bao gồm cả vũ khí và con người đều được thiết kế đẹp và vô cùng bắt mắt. 
Empires and Allies

Trong Game Empires and Allies, người chơi sẽ bắt đầu với một hòn đảo và sẽ mở rộng ra 4 hòn đảo khác. Mỗi quần đảo đại diện cho một đế chế (quốc đảo quân sự) với một liên minh thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là khôi phục lại vinh quanh cho quốc đảo và đánh bại phe ác mà đại diện là The Raven và đội quân của hắn.
Empires and Allies

Ngoài ra, bạn có thể lập nhóm với bạn bè để tạo thành liên minh và hợp nhất với nhau để hình thành đội quân hoàn hảo nhất. Đội quân của bạn có thể bao gồm: quân đội, xe tăng, máy bay trực thăng, máy bay chiến đầu và các công nghệ quân sự khác của hiện tại và tương lai. Bạn cần xây dựng cơ sở của mình để bảo vệ sự tấn công dữ đội của những người chơi hoặc liên minh khác và tìm kiếm nguồn tài nguyên thông qua các nhiệm vụ cứu rỗi hoặc chinh phục thế giới.
Empires and Allies

Không quá khó khăn nếu bạn là fan ruột của game chiến lược thuộc các thể loại xây dựng đế chế về gameplay của Empires & Allies. Tuy nhiên, với những điểm khác biệt mà Zynga tạo ra, chắc chắn người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị, mới mẻ hơn so với các dòng game cùng loại trên thị trường. Tải Empires & Alliens miễn phí để chơi và trải nghiệm.
Upload bởi: tai nhaccuatui