Tải Game iStunt 2 Cho Android

Share:

iStunt 2 - Trượt Tuyết Mạo Hiểm


iStunt 2 là game trượt tuyết với cảm giác mạo hiểm hỗ trợ trên các thiết bị Android. Game mang đến cho người chơi cảm giác như đang đóng thế trên những sườn núi chết người. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa HD tuyệt đẹp cùng nhiều cấp độ chơi đang chờ đón bạn.
iStunt 2

Đến với iStunt 2 thử thách bằng những pha lướt dọc sườn dốc và những cú nhảy ngoạn mục. Trò chơi này sẽ mang đến cho người dùng những màn hành động trượt tuyết thú vị. Người chơi được học cách nhảy, trườn và một số những màn biểu diễn độc đáo. Nếu ăn cả 10 ngôi sao trong mỗi bàn, game thủ ghi được điểm tối đa.
iStunt 2

Trong Game iStunt 2 đòi hỏi người chơi phải có lòng dũng cảm để đối mặt với những khó khăn nguy hiểm luôn cận kề trong các màn chơi, những pha trượt tuyết nhanh mạnh, nghiêng người, đặc biệt là kỹ năng giữ thăng bằng phải rất tốt. Tuy nhiên, khi vượt qua được những trở ngại đó, người chơi sẽ có những cảm giác chiến thắng rất tuyệt vời.
iStunt 2

Trải nghiệm Game iStunt 2 cung cấp 88 level hấp dẫn và thường xuyên cập nhật level mới để giúp hài lòng thú vui trượt tuyết của người chơi. Nhiều dụng cụ độc đáo hỗ trợ game thủ đạt được số điểm cao nhất trong mỗi màn chơi. Hiệu ứng đồ họa sắc nét cùng với âm thanh sống động cũng là một trong những điểm cộng của trò chơi này.
Upload bởi: nhaccuatui