Tải Game Turbo FAST Cho Android, iOS

Share:

Turbo FAST - Game Đua Ốc Sên


Turbo Fast là một game đua đua ốc sên được dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Turbo FAST được rất nhiều các bạn trẻ yêu quí và tìm kiếm mỗi khi có phiên bản mới ra. Khi chơi game Turbo Fast bạn sẽ được nhập vai chú ốc sên Turbo tham gia các đường đua thần tốc với tốc độ thật đang mơ ước.
Đua motor - Tay đua đường phố
Turbo FAST

Turbo FAST là một cuộc đua rất thú vị, nơi người chơi sẽ điều khiển chú ốc của mình vượt qua rất nhiều chặng đua quan trọng, thu thập các quả cà chua để mở khóa các hiệu ứng đặc biệt. Tránh thật khéo léo các chướng ngại vật để không bị giảm tốc độ và phải khởi động lại sẽ mất nhiều thời gian lắm đấy. Với năng lượng siêu nhiên của mình Turbo sẽ làm bạn hài lòng luôn là người trên đỉnh cao nhất.
Turbo FAST

Khi tham gia vào Turbo FAST người chơi sẽ được tựa chọn lựa cho mình giới tính của chú ốc sên mình sẽ làm chủ và tùy chọn màu sắc hình dáng như thế nào và sau đó sẽ bắt đầu cuộc cạnh tranh khốc liệt. Đường đua được thiết kế trong một thành phố mô phỏng có cầu, hầm, dốc và những dãy nhà san sát....
Turbo FAST

Game Turbo Fast có đồ họa 3D cực đẹp với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất đem lại sự hứng khởi không gây nhàm chán cho người chơi. Cùng với hiệu ứng hình ảnh vui nhộn và âm thanh thú vị sẽ tạo ra cho người chơi những cuộc đua đầy hấp dẫn và cùng với bạn bè của mình tranh tài và chiếm lấy đỉnh cao vinh quang nhé.
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy