Tải Game Thiên Long Bát Bộ 3D Cho Android, iOS

Share:

Thiên Long Bát Bộ - Tuyệt Phẩm Game Nhập Vai


Thiên Long Bát Bộ 3D một tuyệt phẩm game nhập vai 3D mới đây đã được nhà phát hành VNG đưa về và ra mắt game thủ Việt trong thời gian gần đây. Được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Kim Dung và một nền tảng đồ họa mà không phải tựa game mobile nào cũng có được thì liệu Thiên Long Bát Bộ có bức phá để trở thành tựa game hot nhất trong những ngày cuối năm 2015 này hay không.

Thiên Long Bát Bộ
Tham gia vào Game Thiên Long Bát Bộ ngươi chơi sẽ được nhập vai và gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trong giới võ lâm. Nhân vật chính mà game hướng tới chính là Kiều Phong – Bang chủ Cái Bang, một vị anh hùng hào hiệp trượng nghĩa nhưng lại bị vu oan cho tội danh hạ sát một loạt cao thủ võ lâm, trong đó có cả sư phụ của chàng. Bị cả võ lâm truy sát, Kiều Phong lang bạt giang hồ mong tìm ra hung thủ. Trên đường lưu lạc chàng kết giao cùng Đoàn Dự, vương tử nước Đại Lý và Hư Trúc, một tiểu tăng Thiếu Lâm đồng thời khám phá ra sự thật đau đớn về thân thế của mình. Lúc này quân Liêu xâm lược, Đại Tống lâm nguy. Liệu rằng Kiều Phong có thể hiệu triệu được quần hùng bảo vệ đất nước đồng thời minh oan cho bản thân mình?
Thiên Long Bát Bộ
Thiên Long Bát Bộ Mobile được kế thừa những tinh hoa và lối chơi cuốn hút của phiên bản PC trước đây thì game cũng sở các tính năng cơ bản của một game nhập vai như : hệ thống phụ bản, hệ thống PvP, hệ thống trang bị, cường hoá, tăng cấp,... Trong game người sẽ được lựa chọn một trong 4 môn phái gồm: Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Đại Lý. Đặc biệt, người chơi sẽ được làm quen với hệ thống mỹ nữ như Vương Ngữ Yên, A Châu, Mộc Uyển Thanh và hợp thành mỹ nữ để có thể dung hòa các kỹ năng, thuộc tính với nhau. Phong cách chiến đấu của TLBB 3D khá đa dạng khi nhân vật có khả năng di chuyển, tấn công linh hoạt bằng cách kết hợp những chiêu thức có sẵn để tạo ra chuỗi combo. Người chơi có thể sử dụng hình thức chiến đấu bằng tay hoặc chế độ tự động trong quá trình chơi game.
Thiên Long Bát Bộ
Phần đồ họa chính là điểm nổi bật của Thiên Long Bát Bộ Mobile, với nền tảng đồ họa 3D sắc sảo game không thua kém bất cứ một tựa game nhập vai nào trên PC cùng với hệ thống phụ bản đặc sắc và chiến trường tranh tài rực lửa của các anh hùng muốn chấn phái thiên hạ sẽ làm cho sự hấp dẫn của game tăng lên gấp bội. Cùng nhanh tay tải game Thiên Long Bát Bộ 3D về máy để trải nghiệm tuyệt phẩm MMORPG, một thế giới võ lâm kiếm hiệp 3D chân thực và đặc sắc.
Upload bởi: nhaccuatui
Tải Về Máy