Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Online

Share:

Chiến Dịch Huyền Thoại - Game Bắn Súng Online Hấp Dẫn Cho Mobile


Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game bắn súng online với đồ họa 3D đỉnh cao hấp dẫn số một cho điện thoại Android, iOS do Garena phát hành. Tại nhiều quốc gia ở Châu Á, Chiến Dịch Huyền Thoại luôn lọt vào top những game được yêu thích nhất trên mobile. Tại Việt Nam, ngay sau những ngày ra mắt thì cộng đồng game thủ việt cũng đã có những đánh giá vô cùng tích cực với tựa game độc nhất vô nhị này. Tham gia game người chơi còn có cơ hội được tham gia giải đấu esport đầu tiên trên mobile tại Việt Nam nữa.

Chiến Dịch Huyền Thoại

Cốt truyện của game cũng lôi cuốn và hấp dẫn không kém:

Câu chuyện của Chiến Dịch Huyền Thoại kể về một cuộc khủng bố khi mà nhân loại đang bị đe dọa bởi tổ chức hắc ám Coba khi mà chúng đưa và lây lan những xác sống di động đến thế giới, biến nhân loại trở thành những cái xác biết đi và chiến đấu để cứu nhân loại thoát khỏi kiếp nạn bạn cần trở thành một người anh hùng đứng lên đấu tranh chống lại những sinh vật kỳ dị đó, mang lại hòa bình cho thế giới.
Chiến Dịch Huyền Thoại
Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại người chơi sẽ được trải nghiệm 32 mẫu vũ khí khác nhau, bắt đầu tham gia game bạn sẽ được sử dụng một vũ khí mặc định sau khi giành được điểm kinh nghiệm và tiền vàng từ các chiến thắng bạn có thể nâng cấp khẩu súng của mình lên một vũ khí mới với lực sát thương mạnh mẽ hơn. Cùng với sự phong phú về cơ chế gameplay, Game Chiến Dịch Huyền Thoại còn hấp dẫn hơn với đồ họa 3D vô cùng chi tiết và hấp dẫn. Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật phong cách phương Tây cho tới số lượng địa hình chiến đấu đa dạng, âm thanh lôi cuốn từ những cuộc đọ súng bên cạnh đó lời thoại của nhân vật được tiếng việt hóa giúp bạn có thể trò chuyện cùng các đồng minh dễ dàng hơn.
Chiến Dịch Huyền Thoại

Tính năng nổi bật của Chiến Dịch Huyền Thoại:

- Game bắn súng đỉnh cao hoàn toàn miễn phí do Garena phát hành
- Trải nghiệm lối chơi Bunker FPS mới lạ, độc đáo, dễ dàng và thoải mái ngay cả với người mới chơi bắn súng trên mobile
- Sở hữu và nâng cấp hơn 30 loại vũ khí và hàng loạt vật phẩm phụ trợ chiến đấu hiện đại
- Chế độ Chiến Dịch có cốt truyện hấp dẫn với hàng chục màn chơi kịch tính
- Tham gia Thách Đấu đua TOP thể hiện tài năng của mình với bạn bè
- Tranh tài đỉnh cao đậm chất Esports với chế độ PK hoàn hảo
- Phối hợp cùng bạn bè săn phần thưởng khủng cùng chế độ Phối Hợp (Co-Op) gay cấn
- Hướng tới những giải đấu Esports đỉnh cao trên mobile lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và Châu Á
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy