Tải Game Chiến Thần Dota Game Thẻ Bài Cho Android,iOS

Share:

Chiến Thần Dota – game thẻ bài 3D cực đỉnh


Chiến Thần Dota một tựa game online trên mobile mới đây đã được VTC game mang đến tay các game thủ di động Việt. Nghe đến cái tên Dota chắc cũng khá nhiều bạn biết, game được xây dựng dựa trên phong cách chơi của game Dota 2 trên PC, mặc dù là game trên di động nhưng bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Dota hấp dẫn và cay cấn không khác gì trên PC cả. Hơn nữa toàn bộ hệ thống trong game đều được việt hóa nên cực dễ chơi.

Chiến Thần Dota
Mặc dù Chiến Thần Dota mang cái tên của game thẻ bài nhưng đó chỉ là hình thức, khi bạn chọn tướng thì phong cách game thẻ bài được hiện ra nhưng khi vào trận đấu nó mang đúng nghĩa của một game nhập vai hoành tráng với sự liên kết giữa các người chơi với nhau. Các game thủ sẽ được thử sức với 37 tướng khác nhau trong đó có một số tướng khá quen thuộc như Terrorblade, Lina, Sven, Sandking…Tất cả cũng đều mang những đặc điểm giống Dota 2 như hệ thống thuộc tính Trí, Mẫn, Lực hay các bộ kỹ năng.
Chiến Thần Dota
Game cho phép người chơi xây dựng đội hình tối đa 3 tướng gồm 1 tướng chính và 2 tướng phụ. Thông qua việc vượt ải, người chơi sẽ kiếm được vàng, điểm kinh nghiệm và các loại nguyên liệu, trang bị giúp tăng cấp tướng của mình. Game tích hợp một số tính năng phát triển nhân vật khá quen thuộc gồm tăng phẩm cấp, cường hóa trang bị, tăng sao…v…v…
Chiến Thần Dota
Điểm nổi bật của Chiến Thần DotA nằm ở cơ chế chiến đấu đi theo hướng A-RPG cho phép người chơi trực tiếp điều khiển các tướng. Với 3 tướng trong đội hình, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tướng. Kết hợp với cơ chết chiến đấu hấp dẫn này là đồ họa 3D vô cùng bắt mắt với những hiệu ứng skill nhân vật không chê vào đâu được mang đến một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn dành cho game thủ.
Uplaod bởi: hai tac ti hon
Tải Về Máy