Tải Game Hải Tặc Tí Hon Miễn Phí Cho Android,Java,iOS

Share:

Hải Tặc Tí Hon - OnePice Mobile Cực Chất


Hải Tặc Tí Hon là tựa game nhập vai online trên mobile mới được Teamobi ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Cốt truyện của game được xây dựng theo seri phim họa hình nổi tiếng OnePice với những cuộc phưu lưu đầy mạo hiểm để tìm đảo hải tặc và trở thành Vua Cướp Biển của Monkey D.Luffy cùng thủy thủ đoàn vui nhộn của mình trên chiếc thuyền độc mộc trên khắp các vùng biển thế giới.

Hải Tặc Tí Hon
Tải Game Hải Tặc Tí Hon người chơi sẽ nhập vai nhân vật chỉnh của câu truyện, trong thời gian đầu bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ đơn giản và tìm những người bạn đồng hành của mình cho chuyến phưu lưu, càng về sau các nhiệm vụ càng khó dần và thủy thủ đoàn của bạn dần đầy đủ để thực hiện hành trình khám phá trên những đại dương xanh thẳm, cùng nhau vượt qua những hiểm nguy và vang danh thiên hạ.
Hải Tặc Tí Hon
Về đồ họa của Hải Tặc Tí Hon, tuy game được thiết kế dạng 2D nhưng hình ảnh rất sinh động và đẹp mắt. Tạo hình nhân vật trong game được đa số game thủ đánh giá là đẹp so với các game 2D hiện nay trên mobile. Tuy vậy, khi người chơi thực hiện những đòn đánh thì hiệu ứng hình ảnh và skill nhân vật thì hoành tráng không kém bất cứ tựa game 3D nào hiện nay.
Hải Tặc Tí Hon
Về cơ chế điều khiển thì mỗi dòng máy game lại có những cách điều khiển nhân vật khác nhau, đối với các máy Java đời cũ thì người chơi sẽ sử dụng các phím điều hướng và phím số để tạo đòn đánh cho nhân vật, còn đối với Android và iOS thì tất các những phím chức năng đều được đưa lên màn hình chính. Các nhiệm vụ trong game đều có sự móc nối với nhau nên người chơi đếu có thể hiểu hết được cốt truyện và thực hiện các nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Cùng tải game về máy và trải nghiệm dòng game nhập vai mới đầy sức hấp dẫn này nhé.
Upload bởi: kakaotalk
Tải Về Máy