Tải Game Bắn Tank Battles Cho Android

Share:

Tank Battles - Trận Chiến Khốc Liệt


Tank Battles là một trong những game đáng để bạn thử nghiệm. Game mang đến cho bạn sự thú vị và hấp dẫn xứng đáng với kỳ vọng của mình. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến đấu khốc liệt để tiêu diệt những chiếc xe tăng đang có ý định phá huỷ biểu tượng của bạn.
Tank Battles

Trong Game Tank Battles , nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết tất cả các xe tăng của địch. Mỗi khi tiêu diệt một số lượng xe tăng nhất định bạn sẽ được thăng một cấp. Để vượt qua một mức bạn cần phải tiêu diệt hết xe tăng của đối phương. Tuy nhiên nếu căn cứ của bạn bị phá huỷ thì trò chơi sẽ kết thúc.
Tank Battles

Số lượng game bắn xe tăng trong kho tàng game trên thị trường là vô cùng phong phú, nhưng không vì thế mà Tank Battles kém đi phần hấp dẫn cho các game thủ mê hành động. Với những nét nổi bật của mình như cách chơi đơn giản, kho vũ khí phong phú, nhiều cửa cho người chơi chinh phục…. đã khiến cho Tank Battles phiên bản mới nhất trở thành một sự lựa chọn đáng phải lưu ý cho các game thủ.
Tank Battles

Tính năng chính trong Tank Battles:

  • Độ xe: Điều chỉnh xe tăng theo ý bạn với hơn 90.000 cách phối hợp với súng đại bác, áo giáp, lốp xe, vật ngụy trang và hơn nữa.
  • Thống trị chiến trường với 22 món đồ uy lực, như mìn, ụ pháo và bom để gây sát thương nặng các đối thủ!
  • Liên minh với bạn bè hay thách đấu với họ trong các trận chiến sử thi để leo lên bảng xếp hạng hàng tuần và mãi mãi.
  • Hơn 80 cấp độ chơi đơn & 10 bản đồ đa người chơi
Upload bởi: tubemate 2.2.6

Tải Về Máy