Tải Game Song Long Truyền Kỳ Cho Android, iOS

Share:

Song Long Truyền Kỳ - Tuyệt Đỉnh Võ Công


Song Long Truyền Kỳ là tựa game kiếm hiệp online được nhà phát hành VTC game ra mắt game thủ Việt, mang một phong cách, đề tài mới lạ không hề nhàm chán thì Song Long Truyền Kỳ nhanh chóng đã chiếm được khá lớn cảm tình của cộng đồng game thủ. Vơi bối cảnh của game được diễn ra vào thời nhà Tùy, Vua Tùy bất tài vô dụng, loạn lạc khắp nơi. Hai kẻ ăn xin Khấu Trọng và Từ Tử Lăng vô tình tìm được bí kíp Trường Sinh Quyết luyện được tuyệt đỉnh võ công, thành lập Thiếu soái quân nổi lên thành một thế lực trong thời loạn. Bạn sẽ tình cờ đảo ngược thời gian, quay về quá khứ trong bối cảnh này, viết lại lịch sử….

Song Long Truyền Kỳ

Cốt truyện của Song Long Truyền Kỳ:

Cốt truyện của game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Song Long Đại Đường nổi tiếng của nhà văn Huỳnh Dị. Câu chuyện kể về quá trình hóa rồng của hai chàng trai Từ Tử Lăng, Khấu Trọng. Xuất phát từ 2 chàng trai mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi, 2 chàng trai đã dần dần bước vào con đường của các cao nhân võ học, cùng tranh đấu thiên hạ với Lý Thế Dân.
Song Long Truyền Kỳ
Song Long Truyền Kỳ được xây dựng theo lối chơi nhập vai, cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng hành động non-target. Nhiệm vụ của người chơi chủ yếu là thực hiện vượt qua các phụ bản và hoàn thành các nhiệm vụ từ chính phái cho đến hàng ngày và nhân điểm kinh nghiệm. Đặc biệt, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách khó nhằn, mỗi phụ bản được thiết kế với phong cách riêng kèm theo đó là tên Boss canh giữ là một cao thủ võ lâm.
Song Long Truyền Kỳ
Sở hữu hình ảnh 3D tương đối dễ nhìn, các hiệu ứng skill trong Song Long Truyền Kỳ được thiết kế khá bắt mắt, tạo thiện cảm với người chơi. Ngoài ra game còn mang tới nhiều tính năng cần thiết khác như cường hóa, hệ thống kỹ năng và rất nhiều tính năng, hoạt động khác. Còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá để trải nghiệm những tính năng đỉnh cao của Song Long Truyền Kỳ tựa game 10 năm có 1 rất đang để chơi này.
Upload bởi: keeng
Tải Về Máy