Tải Game Traffic Rider Hack Full Money Cho Android

Share:

Traffic Rider - Đua Xe Đường Phố

Traffic Rider tựa game đua xe tốc độ với phong cách hoàn toàn mới đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi khi chính mình được cầm lái những chiếc xe từ cùi cho đến siêu khủng lướt như bay trên đường phố. Bạn từng mơ ước được sở hữu, cầm lái và cảm nhận tốc độ lên tới 299km/h chưa? Tất cả những cảm giác đó sẽ được trải nghiệm trong Game Traffic Rider.

Traffic Rider
Khởi đầu với Traffic Rider, người chơi sẽ có cơ hội làm quen với 1 kiểu xe tay ga nhẹ nhàng mà trò chơi cung cấp. Kèm theo đó là các hướng dẫn thao tác cơ bản trên màn hình hiển thị hệ thống điều khiển xe thông thường bao gồm: tay trái là thắng và tay phải là tay ga tăng tốc độ, đồng hồ trên xe hiển thị tốc độ xe đạt được. Ở các nhiệm vụ sau sẽ có thêm hệ thống còi, đèn xi-nhan và nút tăng tốc. Càng về sau khi tham gia các nhiệm vụ bạn sẽ được tặng thêm tiền để có thể nâng cấp lên những chiếc xe mạnh mẽ hơn nữa.
Traffic Rider
Traffic Rider hỗ trợ người chơi 3 chế độ khác nhau và có thể mở khóa dần khi đủ level. Tổng quan thì gameplay của Traffic Rider có phần tương tự Highway Rider tuy nhiên có sự hoàn thiện cao hơn. Game cung cấp hơn 20 mẫu xe xịn thuộc nhiều hãng danh tiếng như Ducati, Kawasaki, Yamaha hay Suzuki. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những mẫu siêu xe 2 bánh đang làm mưa làm gió trên thị trường và không khỏi trầm trồ khi nhìn thấy chúng trong game, vô cùng chân thực. Ngoài tạo hình, tiếng động mà từng chiếc xe phát ra cũng đều thể hiện rõ ràng 1 âm sắc riêng.
Traffic Rider
Traffic Rider cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà làm game khi mang tới những mẫu xe gần gũi với đời sống con người, tạo hình chi tiết và sắc nét nên rất dễ làm người chơi thích thú. Các hoạt động đều diễn ra rất nhạy và mượt mà, chuẩn xác như từng thao tác trong đời thực, từng hành động dựa trên bàn tay của nhân vật như bóp côn, tăng ga đều mang lại cảm giác như thật. Kết hợp với góc nhìn thứ nhất càng làm tăng tính chân thật cho trò chơi.
Upload bởi: tubemate 2.2.6