Tải Game Monster Truck Destruction Miễn Phí

Share:

Monster Truck Destruction - Đua Xe Địa Hình Mạo Hiểm


Monster Truck Destruction là tựa game đua xe tải sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn với những người đam mê tốc độ. Trong game Monster Truck Destruction miễn phí là sự xuất hiện của những cỗ xe tải quái vật để những tay đua thoải mái lựa chọn, những chiếc xe đua chính là điểm nhấn mà Monster Truck Destruction đem đến cho người chơi bởi sự độc đáo mà không game đua xe nào có được.
Monster Truck Destruction
Khi tham gia game Monster Truck Destruction bạn sẽ trở thành một tay đua thứ thiệt, khi trên các cung đường đua sẽ là những tiếng reo hò cỗ vũ của những cô gái như trong phim Mỹ chúng ta vẫn thường xem. Sẽ không có gì là quá khi gọi Monster Truck Destruction là game đua xe phá hủy, những chiếc xe đua này lúc nào cũng sẵn sàng nghiền nát bất cứ thứ gì mà nó gặp phải trên đường đua, kể cả những chiếc xe đua của đối thủ nó cũng không hề ngại ngần tông nát nó khi ngăn cản về con đường về đích.
Monster Truck Destruction
Đến với Monster Truck Destruction bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xe tải có kích thước to, cồng kềnh nhưng lại có động cơ vô cùng tuyệt vời. Những chiếc xe bán tải đồ sộ này sẽ đưa các game thủ đến với những cung đường đua đầy khó khăn, cùng đó là rất nhiều chướng ngại vật phải vượt qua trên đường đua. Những chướng ngại vật xuất hiện trong game ngoài những chiếc ô tô nhỏ còn có rất nhiều loại xe lớn nằm rải rác khác nơi, cùng những dãy núi nhấp nhô nhân tạo để thử thách tay lái của bạn.
Monster Truck Destruction
Trong game sẽ có 3 chế độ đua cho các game thủ lần lượt chinh phục: Drag, Freestyle và Championship. Mỗi giải đua sẽ có những đặc điểm cũng như quy định riêng mà các tay đua phải tuân thủ theo mới có thể giành được số điểm tuyệt đối. Cách điều khiển của game cũng đơn giản người chơi chỉ cần sử dụng những nút ảo trên màn hình là có thể tham gia chơi rồi. Đồ họa 3D cũng là một điểm hấp dẫn trong game bạn sẽ cảm thấy như chính mình thực sự được hòa mình vào đường đua đầy khắc nghiệt.
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy