Tải 360 Security Lite Ứng Dụng Bảo Vệ Máy Android Cực Tốt

Share:

360 Security Lite - Bảo Mật Và Diệt Virus


360 Security là một sản phẩm của hãng phần mềm Qihu 360 Software. Đây là một công cụ bảo mật và diệt virus hiện đang phục vụ hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với 360 Security Lite bạn không phải lo về cấu hình của máy có bị chậm chạm đi hay không nữa, nó cực nhỏ gọn mà chạy hoàn toàn mượt mà không gây lag giựt một chút nào. Hơn nữa bạn không phải lo về vấn đề bảo mật trên thiết bị của mình nữa vì 360 Security Lite đã lo hết cho bạn rồi.
360 Security Lite
360 Security Lite sở hữu hàng loạt các tính năng mạnh mẽ như tối ưu hóa các ứng dụng nền, giải phóng bộ nhớ, dọn dẹp các tập tin rác, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của virus, trojan và các phần mềm độc hại vào thiết bị người dùng, 360 Security xứng đáng là một ứng dụng không thể thiếu mà mỗi người dùng Android cần cài đặt trên máy.
360 Security Lite
Không chỉ bảo vệ người dùng android khỏi các phần mềm độc hại, 360 Security Lite còn giúp giải phóng bộ nhớ máy một cách tối ưu và tăng tốc như Clean Master vậy. Luôn luôn là tiện ích không thể thiếu cho người dùng Android ứng dụng luôn đứng vị trí số một trên các bảng xếp hạng. 
360 Security Lite

Tính năng ưu việt của 360 Security Lite:

  • Tối ưu hóa pin tăng tốc chỉ với một chạm
  • Được thiết kế tối ưu cho các thiết bị Android
  • Tối ưu bộ nhớ, dọn dẹp sạch các file rác tăng tốc máy
  • Hỗ trợ tiếng Việt cực dễ sử dụng
  • File cài đặt nhỏ gọn
  • Hỗ trợ quét virus cực nhanh chỉ với 6 giây.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy